Tin Tức

Vietcore Cung cấp các hệ thống giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp

Mỗi mùa noel cận kề, các quán cafe lại “đua nhau” thay chiếc áo mới mang đậm không khí giáng sinh. Kinh nghiệm kinh doanh “hốt bạc” dành cho những quán cafe noel là gì? Đừng bỏ lỡ những bí quyết được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. Cùng Thiết kế Web Cần Thơ tham khảo ngay nào!

Ngày đăng: 28/11/2023

Tôi thường có thói quen tìm hiểu kỹ khái niệm, nguồn gốc và khả năng ứng dụng của chủ đề tôi muốn làm trước khi tôi bắt đầu làm việc với chủ đề đó. Việc tìm hiểu những thông tin này giúp tôi có thêm động lực để đào sâu và làm việc nghiêm túc hơn.

Ở thời điểm hiện tại, mọi người đều đang nói về tầm quan trọng của việc đầu tư nội dung (content) cho quảng cáo, xây dựng các kịch bản về nội dung, lập kế hoạch biên tập nội dung, cách quản lý nội dung hoặc thậm chí nói về chiến lược nội dung nhưng khi tìm hiểu khái niệm nội dung là gì thì rất ít người nói tới.

Ngày đăng: 27/11/2023

Để thành công trong công việc và cuộc sống, bạn cần phải biết quản lý bản thân mình thật hiệu quả. Mỗi người thành đạt đều có một số kỹ năng "then chốt" làm kim chỉ nam để giúp họ hoàn thiện bản thân mình. Dưới đây là 7 kỹ năng cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn.

Ngày đăng: 25/11/2023

Chiến lược kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp chiếm lĩnh được thị trường. Nhờ vào việc xây dựng kế hoạch, các thương hiệu sẽ tiếp cận được người tiêu dùng và thành công trong việc tiếp thị sản phẩm. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận. Vậy chiến lược kinh doanh có vai trò như thế nào và bao gồm những thành phần gì? Bạn hãy cùng Thiết kế web Cần Thơ khám phá ngay qua bài viết nhé.

Ngày đăng: 24/11/2023

Một trong những bước quan trọng trong quy trình xử lý đơn hàng Shopee là đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao cho bên vận chuyển. Việc đóng gói giúp bảo vệ những sản phẩm có giá trị bên trong cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Vậy yêu cầu khi đóng hàng Shopee là gì? Làm cách nào để gói hàng theo đúng theo quy định? Hãy cùng Thiết kế web tại Cần Thơ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày đăng: 23/11/2023

Tiếp thị số (Digital Marketing) là hình thức tiếp thị sử dụng các kênh trực tuyến để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, tiếp thị số đang trở thành một trong những hình thức tiếp thị phổ biến và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số kỹ năng tiếp thị số mà bạn cần phải trang bị để trở thành một chuyên gia marketing công nghệ. Cùng  Thiết kế web ở Cần Thơ tìm hiểu bài viết dưới đây nào!

Ngày đăng: 21/11/2023

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển, video ngắn ngày càng trở thành xu hướng của người xem. Vì vậy, TikTok đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng video mạng xã hội phổ biến nhất chỉ trong vài năm. Vào năm 2021, Tiktok thậm chí còn vượt qua Youtube về số lượng thời gian sử dụng hàng tháng.

Thành công có được này phần lớn là nhờ vào những thuật toán từ nhà ByteDance. Vậy, thuật toán Tiktok là gì? Nó hoạt động như thế nào? Bài viết sau đây,  Thiết kế web Cần Thơ sẽ cùng bạn tìm hiểu về thuật toán Tiktok và cách để video viral bằng thuật toán Tiktok 2023 nhé! 

Ngày đăng: 20/11/2023

Cho đến nay Shopee vẫn là sàn thương mại điện tử với lưu lượng truy cập từ người dùng lớn nhất Việt Nam. Điều đó có nghĩa là đây vẫn được xem là một thị trường tiềm năng và có nhu cầu mua sắm vô cùng lớn. Nếu bạn cũng đang muốn bắt đầu bán hàng trên Shopee nhưng chưa biết thực hiện như thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn. Mình sẽ hướng dẫn bộ quy trình cách bán hàng trên Shopee từ đầu đến cuối ra sao.

Ngày đăng: 16/11/2023

Trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo, brief không chỉ là một bản kế hoạch hoàn hảo mà còn được xem như chìa khóa thành công cho mọi chiến lược marketing. Một bản brief được triển khai hiệu quả là tiền đề giúp cho nhà quản trị biết được những đầu việc mà mình sẽ thực hiện, đồng thời tiến hành xem xét để đánh giá chiến lược này có thật sự khả thi không. Vậy bản brief là gì? Làm thế nào để tạo nên một brief plan chất lượng? Cùng Thiết kế web ở Cần Thơ tìm hiểu trong nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Ngày đăng: 14/11/2023

Tất cả nhà bán lẻ đều mong muốn tăng doanh số khi kinh doanh online. Và khi đó, tình trạng hết hàng trên website là không tránh khỏi. Vậy chúng ta nên xử lý tình trạng hết hàng trên nền tảng thương mại điện tử như thế nào để phù hợp với SEO thương mại điện tử. 

Ngày đăng: 13/11/2023

Inbound marketing đã được chứng minh là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng tiềm năng. Nguyên tắc cơ bản của nó là bạn sẽ cung cấp giá trị trước và chuyển đổi khách hàng sau.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp có thể sẽ khó thành công nếu áp dụng inbound marketing một cách rập khuôn, thấy mọi người làm mình cũng làm và thiếu sự khác biệt.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu inbound marketing là gì và cách thực hiện nó để đạt được hiệu quả.

Ngày đăng: 10/11/2023

Với hàng triệu video được sản xuất trên TikTok trong một ngày, thật khó để nội dung của bạn lên xu hướng và tiếp cận đến với đúng khách hàng mục tiêu nếu không có từ khóa TikTok. Chính vì vậy, từ khi TikTok tích hợp tính năng SEO, từ khóa đã trở thành một yếu tố không thể thiếu giúp video của bạn dễ dàng viral hơn. Nếu bạn chưa chắc chắn với lợi ích cũng như cách sử dụng SEO trên TikTok thì hãy lưu ngay 4 mẹo sau đây của  Thiết kế web ở Cần Thơ để nghiên cứu và tối ưu từ khóa chuẩn nhất nhé!  

Ngày đăng: 09/11/2023

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?