Câu Hỏi Thường Gặp

Có rất nhiều yếu tố tác động khiến giá cả của một website biến đổi và phân hóa, bởi website được thiết kế dựa trên nhu cầu riêng biệt của từng cá nhân. Một website cơ bản của chúng tôi sẽ ở mức 5.000.000 VNĐ. Với việc thiết kế và phát triển theo từng yêu cầu, đa phần website sẽ rơi vào khoảng giá 5.000.000 - 15.000.000 VNĐ, nhưng con số này vẫn có thể nhiều hoặc ít hơn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Đừng lo, chúng tôi tùy biến website theo cả nhu cầu, ý muốn lẫn khả năng chi trả của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp các yêu cầu của mình cho chúng tôi một cách thoải mái, chúng tôi sẽ tư vấn các lựa chọn tối ưu nhất dành riêng cho bạn.

Từ việc tìm hiểu nhu cầu, thiết kế, lập trình đến chạy thử trang web trung bình sẽ kéo dài từ 1 đến 3 tuần. Thời gian trên sẽ thay đổi dựa vào số lượng nội dung muốn đưa lên web, độ phức tạp trong chức năng, giao diện và vận hành. Sau đó chính là giai đoạn duyệt web để hoàn thiện, khách hàng sẽ đưa ra các yêu cầu điều chỉnh và nghiệm thu. Tới đây thời gian tiêu hao sẽ phụ thuộc rất lớn vào thời gian phản hồi của khách hàng >> Xem qui trình cụ thể xây dựng một website.

Khi bắt đầu ký hợp đồng với đơn vị thiết kế web bạn cần chuẩn bị các nội dung sau >> Xem chi tiết.

Chắc chắn rồi! Mỗi website của chúng tôi đều được tích hợp tính năng responsive, cho phép website tự động điều chỉnh bố cục trên từng loại màn hình. Chúng tôi bảo đảm giao diện website của bản vẫn sẽ tuyệt vời trên bất cứ thiết bị kết nối nào. 

Chúng tôi nói không với mã nguồn mở, tất cả các website do Vietcore thiết kế đều là mã nguồn đóng. Chúng được đo ni đóng giày theo ý muốn của bạn đến từng centimet, quản lý dễ dàng, vận hành độc lập và nâng cấp linh hoạt. Điều này có nghĩa là website của bạn sẽ không bị chi phối hay giới hạn bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

Website của bạn sẽ được bảo hành vĩnh viễn nếu website thiết kế tại Vietcore chạy trên hosting do chính chúng tôi quản lý.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn nhiệm vụ duy trì vận hành ổn định, khắc phục các lỗi phát sinh (nếu có). Bên cạnh đó là đội hỗ trợ chăm sóc khách hàng online sẽ toàn thời gian hướng dẫn, trả lời thắc mắc và giải quyết vấn đề cho bạn. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn nếu tiếp tục sử dụng cách dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Dựa vào quy mô dự án và thời gian thực hiện, giá trị thanh toán có thể được trả theo các đợt. Phổ biến nhất là 50% khi bắt đầu và 50% còn lại khi dịch vụ hoàn tất. Những dịch vụ xoay vòng theo chu kỳ như các dự án marketing, duy trì hosting, v.v sẽ thanh toán 100% giá trị cho một chu kỳ đó.

Bạn có thể thanh toán thông qua chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem thêm về chính sách thanh toán của chúng tôi.

khách hàng hợp tác với chúng tôi là cá nhân hoặc thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ các start-up, B2B, B2C, tập đoàn đến các tổ chức phi lợi nhuận, v.v. Họ làm việc trong đa ngành dịch vụ như: kỹ thuật, tài chính, du lịch, bất động sản, xe hơi, thực phẩm, sức khỏe, mỹ phẩm, tiêu dùng nhanh, xây dựng, năng lượng, v.v

Không. Chúng tôi chỉ hỗ trợ những website do chính mình xây dựng. Bởi chúng tôi có đủ quyền hạn và sự hiểu rõ để trở thành hậu phương vững chắc cho những gì mình tạo ra. Luôn luôn sẽ có vấn đề phát sinh khi nhiều nhà lập trình tác động vào cùng một mã nguồn. Nếu bạn muốn hồi sinh website cũ chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc do tâm lý không muốn bỏ uổng, có vẻ bạn nên cân nhắc lại một lần nữa.

Rất sẵn lòng. Bên cạnh website, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dịch vụ cần thiết khác để làm đầy hệ sinh thái trong chuyên ngành của mình, bao gồm sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể xem qua các dịch vụ khác của chúng tôi để hoàn thiện website trong quá trình xây dựng và sau khi đưa nó vào hoạt động chính thức.

Hoàn toàn đầy đủ! Quy trình thủ tục của chúng tôi là chuyên nghiệp. Bao gồm Hợp đồng dịch vụ, Phụ lục chi tiết đính kèm, Biên bản nghiệm thu, Biên bản thanh lý hợp đồng, Hóa đơn dịch vụ, Phiếu thu cho mỗi đợt thanh toán, Hướng dẫn quản trị web,... 

Chắc chắn! Thực tế sau khi bàn giao web hoàn thiện, bạn có thể chủ động thay đổi và quản lý hơn 90% các nội dung hiển thị trên web mà không cần đến sự can thiệp của chúng tôi. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ nội dung, hình ảnh, video nào trên web một cách dễ dàng và không bị hạn chế.

Có! Và tại sao bạn chỉ muốn mỗi mã nguồn trong khi mọi thứ trên web chúng tôi thiết kế là dành cho bạn? Bạn tất nhiên sẽ nhận được mã nguồn, ngoài ra, tài khoản quản trị website, domain, hosting, các file thiết kế đều có thể bàn giao cho bạn.

Đó là điều hiển nhiên! Chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn sau khi hoàn thành website, tên miền được đăng ký chính chủ bằng thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn sở hữu 100% website do chúng tôi xây dựng cho bạn và toàn quyền quyết định sẽ làm gì với nó.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?