──Giải Pháp Số Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp──

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

“Chúng tôi là Vietcore”

 Suy Nghĩ Khác Biệt Để Tạo Nên Giá Trị Đặc Biệt

Năm 2013 là cột mốc đánh dấu cho sự ra đời của Vietcore. Trong hành trình gần 10 năm phát triển, chúng tôi đã tạo ra dấu ấn trên suốt chặng đường cung cấp các giải pháp số đến với hàng trăm doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 

Hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp các hệ sinh thái chiến lược Marketing tối ưu, hiện thực hóa mọi ý tưởng Website của các khách hàng. Vietcore sẽ là một bệ phóng vững chắc cho mọi hoạt động kinh doanh của bạn, khiến sự lựa chọn bình thường hoàn toàn có thể trở nên phi thường.

Hình ảnh
VIETCORE - HƠN CẢ MỘT HÀNH TRÌNH
Cùng Nhìn Lại Dấu Ấn Chặng Đường Gần 10 Năm Chúng Tôi Đã Đi Qua

2013

Ngày 12/9/2013, Công ty TNHH MTV Giải pháp tin học Vietcore đặt viên gạch đầu tiên tại Cần Thơ. 

2015

Vietcore đã trở thành một trong những đề xuất hàng đầu về dịch vụ thiết kế Website và đang dần tạo vị thế cao hơn trong những mảng dịch vụ khác của mình.

2017

Ngày 13/06/2017, thay đổi thành Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore.

2020

Hơn 7 năm hành trình trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ số, Vietcore trở thành nam châm thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ.

2022

Vietcore đã và vẫn đang đồng hành cùng với hơn 500+ doanh nghiệp ở khắp Đồng bằng sông Cửu Long và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
“Truyền thống của chúng tôi là khiến mọi thứ không bị bó buộc bởi truyền thống”

Tôn trọng

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và cả những gì mình tạo ra.

Sáng tạo

Từ chối sự lạc hậu, không ngừng tư duy và thay đổi linh hoạt là cách chúng tôi thích ứng với sự biến hóa của kỷ nguyên số.

Chất lượng

Chúng tôi không thực hiện các động tác dư thừa để vẽ lên giá trị, lợi ích mà khách hàng nhận được là giá trị lớn nhất mà chúng tôi mang lại.

“Tái định nghĩa lại những gì công nghệ có thể”

Cung cấp những giải pháp số hóa theo đúng với mong muốn mà bạn đã vẽ lên, phá bỏ rào cản, hiện thực ý tưởng và giải quyết vấn đề.

Kết sức mạnh - nối thành công bằng những giáp pháp số được chúng
tôi phát triển và hoàn thiện theo thời gian.

Vietcore không ngừng nghỉ để tìm ra cách làm tốt hơn là cốt lõi trong mọi hành động của chúng tôi.

ĐÔI NÉT RIÊNG BIỆT VỀ VIETCORE
Kỹ năng

Chúng tôi luôn biết cách quan sát và nắm bắt thị trường từ những chi tiết nhỏ nhất để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, hợp với xu hướng và mong đợi của khách hàng.

Chuyên nghiệp

Vietcore luôn trong tâm thế nổ lực làm việc không ngừng, làm tốt các dự án chúng tôi đảm nhận, giúp doanh nghiệp thực hiện hóa các ý tưởng kinh doanh.

Nhân lực

Với tinh thần trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết Vietcore luôn hăng hái học hỏi những điều mới, không ngừng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và bắt kịp xu hướng.

VIETCORE TẠO RA HỆ SINH THÁI CÔNG NGHỆ SỐ TOÀN DIỆN
Hình ảnh
CÁC DỊCH VỤ VIETCORE MANG ĐẾN
Chúng tôi cung cấp các hệ thống giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp
Thiết kế Website

Nền tảng đầu tiên cho hoạt động kinh doanh của bạn. Mọi ý tưởng sẽ không còn đơn thuần là ý tưởng, vì Vietcore sẽ giúp bạn thực hiện nó.

Digital Marketing

Tư vấn - triển khai chiến lược Digital Marketing tổng hợp, tối ưu và toàn diện. Rút ngắn chặng đường chinh phục khách hàng.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Truyền tải trọn vẹn thông điệp mang đậm phong cách doanh nghiệp, tinh giản nhưng ấn tượng, và là DUY NHẤT đến với khách hàng của bạn.

Truyền thông đa phương tiện

Ứng dụng công nghệ vào phim ảnh và âm thanh, thực hóa những thước phim trở nên sống động như một không gian đầy ảo ảnh trước mắt bạn.

Thiết kế ứng dụng di động

Hãy cùng Vietcore tiếp cận người dùng thiết bị di động theo cách của chính bạn.

Cung ứng nhân lực

Với phương châm hành động Kết nối nhân tài - Nâng tầm tổ chức. Vietcore sẽ là công cụ đắc lực giải quyết bài toán nhân sự cho các doanh nghiệp. 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ
Mọi hành động của chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe bạn
Bước 1: Lắng Nghe

Chúng tôi luôn tôn trọng mọi ý tưởng của khách hàng.

Bước 2: Kế Hoạch

Xác định mục tiêu và đưa ra phương pháp phù hợp cho vấn đề.

Bước 3: Triển Khai

Dựa vào hoạch định sẵn có, chúng tôi tập trung vào những hành động thiết thực.

Bước 4: Đồng Hành

Vietcore luôn là người bạn đồng hành trong và sau các quá trình phát triển của doanh nghiệp.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG
Vietcore Cung cấp các hệ thống giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp

Thiết kế Website hay còn được biết đến với cách gọi quen thuộc là Website Design. Những người có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, lập trình cùng nhiều bộ phận chuyên ngành khác sẽ phối hợp với nhau để triển khai ý tưởng của khách hàng thành một website hoàn chỉnh.

Dễ dàng xây dựng thương hiệu và tạo hiệu ứng truyền thông tốt hơn. Bên cạnh việc quảng bá, bán hàng, giới thiệu sản phẩm thì website doanh nghiệp còn giúp bạn tăng cường cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng kinh doanh và thu hút khách hàng tiềm năng => tạo ra chuyển đổi về doanh thu, doanh số vượt trội.

Vietcore xây dựng hệ thống quản trị website CMS chuyên nghiệp và phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh. Hệ thống của chúng tôi dễ dàng thao tác và vận hành từ việc chỉnh sửa sản phẩm, nội dung bài viết cho đến các module tiện ích. Ngoài ra, Vietcore còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khi cần. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng dù không có kinh nghiệm về code, lập trình.

Thiết kế website doanh nghiệp sẽ có mức giá dựa vào yêu cầu của khách hàng. Liên quan đến những yếu tố như quy mô hoạt động, mặt hàng kinh doanh, tính năng,... Vietcore sẽ tham gia vào quá trình hoạch định và tư vấn giúp bạn có một website với chi phí tối ưu nhưng hiệu quả nhất.

Thời gian hoàn thiện website trung bình từ 10 đến 15 ngày. Để quá trình thiết kế web diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, bạn cần chuẩn bị kỹ càng về các tư liệu:
- Logo công ty, cửa hàng (nếu có)
- Hình ảnh về cửa hàng, ảnh sản phẩm
- Thông tin nghiệp vụ và bài viết giới thiệu mà bạn muốn đưa lên website

Hệ sinh thái Vietcore còn hỗ trợ bạn trong việc thiết kế Bộ nhận dạng thương hiệu. Mức phí thực hiện rất cạnh tranh và giá trị mang lại hoàn toàn xứng đáng.

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?