Tuyển Dụng

nhan su

 Chú ý: Chúng tôi là một môi trường làm việc trẻ, linh hoạt, năng động và sáng tạo! 

Vietcore là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và ứng dụng những công nghệ này vào lĩnh vực thiết kế website, ứng dụng, mỹ thuật và truyền thông. Những dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi bao gồm lập trình web và phần mềm, thiết kế đồ họa và mỹ thuật đa phương tiện, digital marketing và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để thu hút các ứng viên tiềm năng với niềm yêu thích được trải nghiệm ngành nghề mà công ty đang hoạt động, từ đó bồi dưỡng nên nguồn nhân lực chất lượng đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển sự nghiệp lâu dài.

Nếu một trong các câu chữ trên khiến bạn hứng thú, đừng ngần ngại gửi cv tự ứng tuyển hoặc liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được các thông tin chi tiết.

Cũng đừng quên thường xuyên theo dõi mục ứng tuyển trên website của Vietcore để cập nhật những vị trí cụ thể mà chúng tôi tuyển dụng trong tương lai nhé!

Kênh tuyển dụng chính thức của chúng tôi: https://vieclamcantho.com.vn/cty-co-phan-giai-phap-cong-nghe-vietcore-thong-tin-tuyen-dung-184.html

 

tuyen dung

Thông tin liên hệ tuyển dụng

CTCP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

 Cần Thơ, Đà Nẵng

 www.vietcore.com.vn

 facebook.com/vietcore

 tuyendung@vietcore.com.vn

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?