Kiến Thức

Vietcore Cung cấp các hệ thống giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp

Để chạy một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả và tiết kiệm chi phí cần lưu ý điều gì? Bỏ túi 7 sai lầm cần tránh dành cho những ai muốn bắt đầu tự chạy quảng cáo Google Adwords mới nhất.

Ngày đăng: 27/09/2023

Thương hiệu vẫn là khái niệm mơ hồ ở Việt Nam và việc phạm nhiều sai lầm khi xây dựng chiến lược thương hiệu cá nhân cũng không quá khó hiểu. Trong quá trình xây dựng thương hiệu cho các đối tác doanh nghiệp, Vũ luôn nhất quán với quan điểm cho rằng thế giới thương hiệu thì không có đúng và cũng chẳng có sai, chỉ có phù hợp với nhau hay không mà thôi.

Ngày đăng: 26/09/2023

Ngành Marketing đang ngày càng náo nhiệt và đi cùng với nó là những hướng đi sáng tạo và táo bạo để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, có những hướng đi “cũ” nhưng vẫn chưa khai thác được hết tiềm năng sáng tạo của nó, thiết kế Mascot/Logo Mascot được xem là như vậy để thương hiệu cân nhắc sử dụng cho chính sản phẩm của mình. Với khả năng sáng tạo linh hoạt và không giới hạn, Mascot được xem như là một “vũ khí” chính cho các chiến dịch truyền thông dài hạn hoặc như một người đại diện “bền vững” cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Hãy cùng Thiết kế web Cần Thơ khám phá sức mạnh của Mascot trong truyền thông thương hiệu.

Ngày đăng: 25/09/2023

Bước sang năm thứ ba kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, mức độ ảnh hưởng lâu dài của đại dịch đã được chứng minh sẽ ảnh hưởng đến các xu hướng việc làm trong tương lai. Vào năm 2023, các doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức lịch sử: bối cảnh cạnh tranh nhân tài, lực lượng lao động kiệt quệ và áp lực kiểm soát chi phí. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp bắt buộc phải giải quyết 9 xu hướng sau đây khi đặt ra các mục tiêu chiến lược về lực lượng lao động và nhân tài.

Ngày đăng: 23/09/2023

Các doanh nghiệp mới dựa vào những điểm khác biệt rõ ràng và mạnh mẽ để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Đối với nhiều người tiêu dùng, giá cả là thứ khiến họ quyết định mua dễ dàng hơn. Một chiến lược định giá thâm nhập được xây dựng dựa trên quan điểm này, thường được kết hợp với mục tiêu tiếp thị là tăng thị phần hoặc khối lượng bán hàng. Bằng cách thâm nhập thị trường với giá thấp, các doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng một cách nhanh chóng và sau đó dần dần nâng giá lên. Hãy cùng  Thiết kế web ở Cần Thơ tìm hiểu sâu hơn về giá thâm nhập thị trường cũng như tham khảo ví dụ về những thương hiệu thành công với chiến lược này.

Ngày đăng: 22/09/2023

Zalo là một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến với mật độ người sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Trong điều kiện thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến ngày càng tăng trưởng thì nhiều nhà kinh doanh và các doanh nghiệp đã tận dụng kênh social vô cùng màu mỡ này để khai thác khách hàng tiềm năng. Từ đó một khái niệm mới được hình thành: ZALO MARKETING.

Hãy cùng khám phá những kiến thức cơ bản về Zalo Marketing qua bài viết dưới đây nhé!

Ngày đăng: 20/09/2023

Hashtags luôn là một phần không thể thiếu trong các bài đăng trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Instagram. Tuy nhiên, cách Reels được lan tỏa trên Instagram khác với các bài đăng truyền thống nên có nhiều hoài nghi về việc sử dụng hashtag trong Reels không có hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn biết liệu hashtag instagram có hiệu quả không và cách sử dụng hashtag instagram reels để tối ưu phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của Reels Instagram của bạn.

Ngày đăng: 20/09/2023

Năm 2023 được đánh giá sẽ là một năm thú vị với những xu hướng kỹ thuật số mới sẽ tác động lên SEO và Marketing của các doanh nghiệp. 

Ngày đăng: 19/09/2023

Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, với sự ra đời của nền tảng mạng xã hội TikTok và Chat GPT khiến chiến lược xây dựng nội dung của nhiều marketer có sự thay đổi rõ rệt. Trong bài viết này Thiết kế web Cần Thơ xin chia sẻ với quý độc giả góc nhìn của tôi về xu hướng content marketing trong những năm sắp tới.

Ngày đăng: 15/09/2023

Quy trình Email Marketing có thể giúp bạn tạo dựng niềm tin, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như bán hàng trên chế độ lái tự động.

Ngày đăng: 14/09/2023

Nhịp sống luôn chuyển động nhanh, nhưng social media bằng cách nào đó còn dịch chuyển nhanh hơn. Có vẻ như luôn có một bản cập nhật mới mỗi ngày, điều này có thể khiến một nền tảng gần như không thể nhận ra từ năm này sang năm khác.

Ngày đăng: 13/09/2023

Theo  Investment Monitor dẫn số liệu, báo cáo từ GlobalData, các xu hướng công nghệ hàng đầu được đầu tư vào năm 2023 sẽ xoay quanh AI, điện toán đám mây, an ninh mạng, metaverse, tiền điện tử, người máy, IoT và điện toán lượng tử.

Ngày đăng: 12/09/2023

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?