Kiến Thức

Vietcore Cung cấp các hệ thống giải pháp số toàn diện cho doanh nghiệp

Microsoft IIS đối với hệ điều hành Windows là một công cụ vô cùng quan trọng. Công cụ này được các doanh nghiệp ngành IT sử dụng một cách phổ biến trong quá trình hoạt động bởi mang lại hiệu quả cao. Hiểu rõ tường tận về Microsoft IIS là gì? và cách cài đặt, sử dụng Microsoft IIS ra sao sẽ giúp doanh nghiệp khai thác tối ưu những tính năng của công cụ. Những chia sẻ chi tiết thông qua bài viết dưới đây của  Thiết kế web ở Cần Thơ chắc chắn sẽ là cẩm nang hữu ích mà bạn đang kiếm tìm.

Ngày đăng: 20/03/2023

Gateway là một thuật ngữ thường gặp trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông và được sử dụng trong quá trình khởi chạy dữ liệu. Sự ra đời của Gateway đã giải quyết được các bất cập trong việc kết nối giữa hai thiết bị mạng khác nhau. Vậy Gateway là gì, có bao nhiêu loại và cách thức hoạt động của nó như thế nào? Hãy cùng  tìm hiểu chi tiết về Gateway trong bài viết dưới đây nhé!

Ngày đăng: 20/03/2023

Nhu cầu tìm hiểu hay theo học lập trình Ruby on Rails đang ngày càng được phổ biến. Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn nhiều bạn trẻ chưa biết đến khái niệm Ruby on Rails cũng như đặc điểm, lợi ích và triển vọng nghề nghiệp của nó. Hãy cùng tìm hiểu tổng quát về Ruby on Rails là gì trong bài dưới đây nhé!

Ngày đăng: 18/03/2023

WiFi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của con người hiện đại. WiFi giúp cho bạn có thể sử dụng internet, xem phim, lướt mạng xã hội,… Vậy WiFi là gì và nguyên tắc hoạt động của nó ra sao mà lại nắm giữ một tầm quan trọng như thế? Mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết về Wifi của  Thiết kế web ở Cần Thơ dưới đây.

Ngày đăng: 17/03/2023

Khi sử dụng điện thoại, máy tính… không ít lần chúng ta nghe nhắc đến ROM, RAM, bộ nhớ trong, dung lượng lưu trữ,… Vậy ROM là gì? ROM và RAM có điểm gì khác nhau? Nên chọn máy có ROM bao nhiêu là đủ dùng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về ROM và giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết sau đây nhé!

Ngày đăng: 16/03/2023

Hiện nay, để bảo vệ quyền lợi người dùng, Google đã đưa ra những chính sách quảng cáo vô cùng khắt khe. Vậy theo bạn, những trường hợp nào quảng cáo bị cấm tuyệt đối? Và làm thế nào để xử lý khi tài khoản Google vô tình bị khóa? Thiết kế web Cần Thơ tin chắc rằng những chính sách quảng cáo Google mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ hữu ích với bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 15/03/2023

Là một người dùng Facebook lâu năm, đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp bài quảng cáo mình đăng không được phê duyệt hoặc tài khoản bị khóa không nhỉ? Đó có thể là do bài đăng của bạn đã vi phạm chính sách quảng cáo Facebook. Nếu vẫn còn thắc mắc về điều này, hãy cùng  Thiết kế web tại Cần Thơ tìm hiểu chi tiết về những chính sách quảng cáo Facebook ở bài viết dưới đây để tránh gặp phải những lỗi không đáng có nhé!

Ngày đăng: 14/03/2023

Bài viết này dành cho những người muốn thiết lập Analytics (bằng cách sử dụng thuộc tính Universal Analytics) trên một trang web mới.  Universal Analytics là phiên bản cũ của Analytics và chỉ hỗ trợ hoạt động đo lường web. Nếu bạn cần có mã theo dõi "UA- ", hãy làm theo các hướng dẫn trong bài viết này.

Ngày đăng: 13/03/2023

Ma trận BCG được thiết kế nhằm giúp doanh nghiệp nhận ra cơ hội tăng trưởng của các danh mục sản phẩm, rồi dựa vào đó để đưa ra quyết định đầu tư tiếp hay ngừng sản xuất. Vậy ma trận BCG là gì? Ưu và nhược điểm của ma trận BCG trong quản trị chiến lược cụ thể như thế nào? Hãy cùng  Thiết kế web ở Cần Thơ tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây!

Ngày đăng: 09/03/2023

Giáo dục trực tuyến hiện đang là xu hướng của thời đại kỹ thuật số. Học online luôn mang lại hiệu quả cao, tiếp cận với nhiều đối tượng và dễ thực hiện các tác vụ về lịch học, cung cấp thông tin, đăng ký học viên… SEO web giáo dục là điều kiện tiên quyết để các tổ chức/ trung tâm giáo dục muốn hoạt động mạnh, tăng uy tín thương hiệu và tạo tỉ lệ chuyển đổi cao trong thời đại 4.0 như hiện nay. Các thông tin liên quan đến SEO website giáo dục là gì và cách SEO cho website giáo dục hiệu quả sẽ được  Thiết kế web Cần Thơ chia sẻ ở nội dung bên dưới.

Ngày đăng: 09/03/2023

Những ai làm việc với máy tính thường xuyên, đặc biệt là công việc liên quan đến đồ họa thì chắc chắn đã từng nghe nhắc đến GPU. Vậy thực chất GPU là gì và có ảnh hưởng như thế nào đến khả năng làm việc của máy tính? Cùng khám phá qua bài viết của  Thiết kế web tại Cần Thơ về bộ xử lý GPU dưới đây.

Ngày đăng: 08/03/2023

Khi ghé thăm các website, bạn thường gặp các hộp chat live. Có bao giờ bạn tự hỏi tích hợp Tawk.To vào website như thế nào? Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu  trả lời cụ thể và chính xác nhất nhé!

Ngày đăng: 07/03/2023

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?