Thiết kế Web TP.HCM

THIẾT KẾ WEBSITE TP.HCM - VIETCORE

TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là nơi năng động bậc nhất Việt Nam với khả năng đón đầu nền kinh tế của cả quốc gia. Việc cạnh tranh tại nơi này đang ngày càng khốc liệt khi thời đại số hóa - Internet đã trở thành yếu tố tiên quyết cho sự thành bại của một doanh nghiệp. Để triển khai các chiến dịch marketing, bạn cần một kênh quảng bá nhằm dễ dàng thu hút khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp hoặc đơn giản là chỉ tiến hành chạy quảng cáo....và website sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website uy tín thì đây chính là lúc bạn nên tỉnh táo giữa cả rừng dịch vụ ngoài kia. Mà bạn biết rồi đấy, rừng rầm là nơi chứa đầy sự nguy hiểm. Vậy bạn đang tìm kiếm những gì ở một đối tác thiết kế website?

► Giá cả hợp lý, đa dạng lựa chọn

► Đáp ứng được mọi ý tưởng thiết kế, nhu cầu và mong muốn của bạn

► Đội ngũ chuyên nghiệp

► Một địa chỉ thiết kế web uy tín tại TPHCM với nhiều năm hoạt động

► Dày dạn kinh nghiệm với hàng ngàn dự án và đối tác

► Chất lượng web được đảm bảo theo thời gian

Nếu câu trả lời chính là sự hội tụ của các yếu tố trên thì Vietcore chính là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

thiet ke web hcm

TẠI SAO WEBSITE LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY?

Một phiên bản thường gặp hơn cho câu hỏi trên là: Tại sao ta lại cần một website?

Nếu bạn đang đọc đến đây thì chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thiết kế website cho mình. Bạn biết website mang đến lợi ích cho bạn, vì xu hướng trong thời buổi công nghệ hiện nay chính là nhà nhà người người đều có một website. Nhưng bạn cần một website không phải để theo số đông mà là để phục vụ cho bạn và khách hàng của bạn, vì vậy hãy nhìn lợi ích của website từ góc nhìn này nhé.

► Khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn một cách trực tiếp, nhanh chóng hơn: 90% người dùng tìm kiếm dịch vụ cho nhu cầu của họ thông qua Google, vậy điều gì sẽ sảy ra nếu dù rất muốn nhưng Google không có bất kỳ dữ liệu nào về bạn để đề cử bạn với khách hàng? Rõ ràng là: Bạn mất 100% lượng khách hàng tìm kiếm về mình. Đây là một vấn đề khá...cực kỳ nghiêm trọng đấy!

► Thể hiện cá tính doanh nghiệp: Nếu bạn chỉ đóng quân trên facebook hoặc một mạng xã hội nào đó, điều gì sẽ khiến bạn khác biệt với hàng ngàn doanh nghiệp khác cũng đang hoạt động tại đó? Hơn nữa phạm vi hoạt động của bạn cũng sẽ bị hạn chế ở chính mạng xã hội đó. Hãy nhớ, mạng xã hội chỉ là một công cụ truyền thông, thứ chứng minh sự tồn tại của bạn trên Internet chính là website.

Nâng cao uy tín doanh nghiệp: Nếu các kết quả tìm kiếm chỉ trả về những thông tin trôi nổi từ các website bên thứ 3 thì thật khó để khách hàng xác nhận tính chính chủ và độ tin cậy của thông tin, vì vậy website - được xem là văn phòng online sẽ là nơi bạn xây dựng uy tín của mình trên Internet.

Chạy quảng cáo: Vâng, đơn giản và trực tiếp. Bất kỳ một chiến dịch quảng cáo nào cũng cần có một mục đích, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Nếu bạn chạy quảng cáo online đa phần đều cần một trang đích để dẫn đến nội dung chi tiết, nếu trang đích bạn dẫn là một website nào đó không phải của bạn thì dù ít hoặc nhiều bạn cũng chỉ đang quảng cáo hộ cho trang web đó thôi, vì vậy còn gì xứng đáng hơn là tự sở hữu một website để thể hiện mọi thông tin quảng cáo mà mình đã bỏ tiền ra?

dich vu thiet ke website uy tin hcm

WEBSITE VIETCORE - LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Tính cốt lõi mà website của Vietcore theo đuổi chính là:

Chức năng tối ưu | Tính năng tiện dụng | Giao diện thu hút | Quy trình minh bạch | Làm việc uy tín | Đội ngũ chuyên nghiệp | Cung cấp dịch vụ có trách nhiệm.

Kỹ thuật toàn diện

thiet ke web Giao diện được thiết kế độc đáo, bố cục khoa học và đồng bộ với các quy chuẩn thương hiệu của doanh nghiệp. Đội ngũ tư vấn miễn phí với kinh nghiệm đề xuất nắm bắt xu hướng, hợp thời, nổi bật và gây ấn tượng với người dùng mục tiêu.

phat trien website Nâng cao trải nghiệm người dùng: Các thiết kế và vận hành web của chúng tôi đều hướng tới sự thân thiện với người dùng, giúp họ có trải nghiệm sử dụng web chất lượng, gắn bó lâu dài với website.

xay dung web hcm Tốc độ truy cập: tốc độ nhanh và ổn định, server chất lượng, tối ưu vận hành, nâng cao trải nghiệm web, giúp tránh khỏi vấn đề load trang quá lâu khiến người dùng bỏ đi chỉ ở những giây đầu tiên. với tốc độ ổn định.

thiet ke web chuan seo hcm Thiết kế chuẩn SEO: Đầy đủ các chức năng tối ưu link và nội dung trên website với bộ thẻ khai báo với công cụ tìm kiếm. Biến website của bạn trở nên thân thiện với Google, giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm, khách hàng sẽ tìm thấy bạn một cách cực kỳ dễ dàng.

xay dung web Tích hợp chức năng tiện lợi, hữu ích: Bộ kit Facebook (Like, Share, Bình luận, Messenger,...), đa dạng các lựa chọn chat trực tuyến trên website, các nút chức năng đẩy mạnh bán hàng (Nút gọi ngay không cần bấm số, nút mua hàng ngay giúp hoàn thành quá trình mua sắm từ a đến z, Nút nhắn tin, Nút gửi mail, các nút liên kết mạng xã hội, hỗ trợ chèn Google Tools,...

xay dung website chuyen nghiep hcm Mã nguồn thiết kế riêng cho khách hàng: Vietcore cam kết không sử dụng các loại mã nguồn mở có sẵn như (wordpress, nukeviet, joomla....). Tất cả các website được thiết kế đều sử dụng mã nguồn do chính Vietcore tự phát triển, đảm bảo tính an toàn và bảo mật, quản lý đơn giản, sử dụng dễ dàng và tự do nâng cấp. 

phat trien website chuan seo hcm Công nghệ tự thích ứng với màn hình thiết bị: Website có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, hệ điều hành và thiết bị. Các kích cỡ màn hình khác nhau sẽ có các phiên bản web khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng.

cong ty thiet ke web hcm Phát triển website theo yêu cầu: tùy theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, Vietcore sẽ tư vấn các tính năng/chức năng vân hành cho khách hàng một cách nhanh chóng và tối ưu nhất

Hỗ trợ tối đa

phat trien web chuyen nghiep hcm Bảo hành vĩnh viễn với tất cả các website do Vietcore thiết kế.

thiet ke website hcm Hỗ trợ trực tuyến và liên tục các thắc mắc trong quá trình website hoạt động (zalo, phone, email .v.v...).

xay dung web nhanh tai hcm Bộ phận kỹ thuật khắc phục ngay khi nhận được phản hồi về lỗi phát sinh trong quá trình vận hành website.

phat trien website hcm Không giới hạn các buổi hướng dẫn cách sử dụng website (do vấn đề thay đổi nhân sự IT bên khách hàng) tại văn phòng công ty chúng tôi.

lam web tai hcm Hỗ trợ tư vấn nâng cấp sản phẩm trong quá trình web phát triển và hoạt động.

Công nghệ cập nhật

phat trien web HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet, được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web.

xay dung website Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

thiet ke web tai hcm PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

cong ty thiet ke website hcm AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

thiet ke website CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp website thích ứng với nhiều loại thiết bị.

thiet ke web tron goi hcm Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì.

phat trien web hcm Responsive: Web được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ Responsive công nghệ mạnh nhất về độ tương thích với các hệ điều hành và kích thước màn hình.

xay dung website hcm Trang quản lý: quản lý đơn giản và trực quan, chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.

cong ty thiet ke web chuyen nghiep hcm Bảo mật: Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

 

CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI WEBSITE

 

Website
doanh nghiệp

a

Web giới thiệu doanh nghiệp có giao diện đồng bộ với đặc điểm thương hiệu của doanh nghiệp, trang chủ có các khu vực giới thiệu thông tin doanh nhiệp hợp lý, nổi bật và hợp thẩm mỹ. Đầy đủ các chức năng cơ bản của một "Website Vietcore", được cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ như chatbox trực tuyến, plugin Google, Facebook, Zalo,... . Vận hành logic, quản lý website đơn giản, dễ dàng nâng cấp.

 

Website
bán hàng

a

Tích hợp kệ hàng online, trưng bày sản phẩm, xử lý hình ảnh sản phẩm tự động, hệ thống đặt hàng, mua hàng, thanh toán và quản lý sản phẩm /hóa đơn ngay trên website. Thừa hưởng các tính năng và chức năng của web giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế web chuẩn SEO.

 

Website
yêu cầu

a

Thiết kế giao diện, phát triển chức năng của web theo yêu cầu riêng của khách hàng. Tích hợp nhiều công nghệ, tính năng, plugin, đa dạng ngôn ngữ lập trình website. Website Vietcore không bị hạn chế bới bất cứ biên giới nào ngoại trừ nhu cầu của khách hàng.

 

Website
chuyên ngành

a

Website được chuyên biệt hóa theo đặc điểm ngành nghề và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, phối hợp các khu vực hiển thị riêng phù hợp từng loại website và mục đích sử dụng. Chức năng quản lý theo ngành nghề của web được nâng cấp toàn diện, đáp ứng mọi mục đích, nhiệm vụ mà ngành nghề và khách hàng yêu cầu. Dễ dàng tương thích với ứng dụng quản lý phân ngành chuyên nghiệp do Vietcore phát triển.

 

Website
Du lịch

a

Chú trọng tính thẩm mỹ trong hình ảnh và bố cục, hiển thị đầy đủ thông tin tour một cách hợp lý và đầy đủ, không gây rối bố cục. Chức năng đặt tour, quản lý tour, quản lý giờ đi, quản lý các dịch vụ đi kèm. Phiên bản mobile tương thích cao, tích hợp nhiều loại hình thanh toán, dễ sử dụng và quản lý.

 

Website
Nhà hàng - Khách sạn

a

Web theo phong cách giao diện trưng bày phòng khách sạn nổi bật, kết hợp chức năng đặt phòng /đặt bàn, quản lý phòng, điều phối nhân viên, quản lý dịch vụ đi kèm. Web dễ dàng liên kết với các nền tảng Booking trên Internet, thanh toán online. Dễ dàng sử dụng đối với cả khách hàng và nhà quản lý.

 

Website
Hàng xa xỉ phẩm

a

Phong cách web tập trung vào xây dựng và khẳng định thương hiệu. Giao diện sang trọng, kệ hàng thiết kế hợp lý, thể hiện nét đọc đáo riêng, màu chủ đạo tuân thủ theo bộ nhận diện thương hiệu để đồng nhất tính thương hiệu của chỉnh thể website. Tính năng full SEO để dễ dàng quản lý các nội dung quản cáo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

 

Website
Bất động sản

a

Phát triển web BĐS đa dạng, đa dụng: giới thiệu doanh nghiệp và dự án, đăng tải số lượng lớn phòng ở vẫn đảm bảo tốc độ của web, khu vực riêng để rao tin giao dịch - môi giới bất động sản. Phân loại theo phòng ở, vị trí, giá cả, mua /bán /cho thuê,... dễ dàng quản lý và lọc sản phẩm. Website sức chứa lớn, tạo được số lượng tài khoản người dùng cao, khu vực quảng cáo hợp lý, bắt mắt.

 

Website
Xây dựng - Nội thất

a

Được phân chia đa dạng theo các phong cách riêng như: web bán đồ nội thất, web kiến trúc xây dựng, website công ty nội thất,... Ưu hóa về xử lý và hiển thị hình ảnh, web được thiết kế với bố cục không gian giới thiệu và trưng bày lớn, giúp thể hiện các dự án một cách nổi bật và thẩm mỹ, hiển thị dưới nhiều chế độ như tạo không gian hình ảnh 3D, giúp công trình được tiếp cận một cách trực quan và thu hút nhất.

 

Website
Giáo dục

a

Đi theo phong cách thiết kế gợi tới sự uy tín, nghiêm túc nhưng không kém phần hiện đại và thân thiện, đồng thời giữ được đặc trưng của từng trường học, trung tâm giáo dục khác nhau. Web được đánh mạnh vào hệ thống quản trị rộng, có thể xử lý nhiều nhiệm vụ quản lý liên quan đến khóa học, điểm số, tài khoản giáo viên và học sinh; lượng lưu trữ thông tin vô cùng lớn; đặc biệt là độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin của nhà trường.

 

Website
Học trực tuyến

a

Với xu hướng online hóa vời tình hình Covid-19 đang diễn biến hiện nay thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của web học trực tuyến, website dạy học online của Vietcore tích hợp nhiều chức năng chuyên biệt như lưu trữ, quản lý khả năng upload /download của video, quản lý lịch học, thông tin học viên. Với việc tối ưu khả năng mở các phòng học tương tác online trực tiếp trên website, tốc độ web vẫn có thể duy trì sự ổn định khi có nhiều học viên cùng truy cập.

 

Website
Học ngoại ngữ

a

Web trung tâm ngoại ngữ được phát triển đa dạng theo hướng phát triển của doanh nghiệp, có thể đi theo hướng web giao dục (giới thiệu trung tâm và hóa học) hoặc học trực tuyến, thậm chí tích hợp cả hai điều trên để mở rộng quy mô và cách tiếp cận, dạy học của các trung tâm ngoại ngữ. Web không chỉ tập trung vào khả năng hiển thị đa ngôn ngữ, mà còn có thể đẩy mạnh các chiến dịch marketing và xây dựng thương hiệu của trung tâm.

 

Website
Du học

a

Web du học, tư vấn tu học - định cư chuyên nghiệp, với khả năng hiển thị thông tin lưu lượng lớn, thiết kế thân thiện với các kênh quảng cáo giúp tiếp cận học viên và chủ động mang thông tin/ sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng.

 

Website
Thẩm mỹ - Spa

a

Website thẩm mỹ viện - Spa tối ưu giao diện và chức năng web để giới thiệu dịch vụ và thu hút khách hàng, web tích hợp hệ thống SEO tập trung theo hướng Local để thu khách hàng địa phương, quản trị dễ dàng với khả năng đặt hẹn, quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên. 

 

Website
Mỹ phẩm - Thời trang

a

Giao diện được thiết kế nổi bật, gian hàng phong cách, chủ động quản lý được số lượng và nâng cao khả năng hiển thị của sản phẩm. Web được phân phối bố cục giao diện giữa sản phẩm và quảng cáo một cách khoa học, tÍch hợp với bộ thẻ và chức năng chuẩn SEO để nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

 

Website
Luật

a

Web ngành luật được thiết kế với phong cách giao diện riêng biệt, đảm bảo vừa tạo được sự tin tưởng, nghiêm túc, chuyên nghiệp đồng thời giữ được nét riêng của mỗi văn phòng luật, loại bỏ không khí cứng nhắc, ảm đạm.

 

Website
Xe ô tô

a

Website trưng bày xe ô tô, giao diện được thiết kế theo quy chuẩn chung của từng hãng xe (nếu có), hình ảnh và thông tin chi tiết của xe được xử lý nổi bật và hiển thị hợp lý, tích hợp nhiều chức năng chuyên biệt như bảng giá,  tính phí lăn bánh, so sánh các dòng xe, biểu mẫu dùng để liên hệ, đăng ký lái thử, đăng ký nhận báo giá, thông tin liên hệ được hiển thị tại nhiều vị trí bắt mắt trên trang.

 

Website
Công nghệ

a

Web dùng để trưng bày các sản phẩm và dịch vụ công nghệ - kỹ thuật cao, tích hợp nhiều mục quản lý các đặc tính và thuộc tính của sản phẩm để đưa các thông tin công nghệ, thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm. Quản trị chi tiết về nhà cung cấp, hóa đơn, đặt hàng và mua hàng online, bộ lọc nâng cao dùng để phân loại và tìm kiếm sản phẩm theo điều kiện.

 

Website
Báo chí

a

Vietcore sẽ biến website thành một toàn soạn báo Online chuyên nghiệp. Với khả năng hiển thị lượng thông tin, bài viết không lồ mà vẫn đảm bảo tốc độ truy cập. Hệ thống quản lý, phân loại đa dạng bài viết. Tính năng soạn thảo tích hợp nhiều công nghệ mới, để biên tập viên có thể tự do lên bố cục bài viết, hiển thị nhiều dạng dữ liệu (nội dung, hình ảnh, video, file), giúp chủ động trong việc tạo nội dung. Hệ thống phân quyền tài khoản để tạo cộng đồng cho website như: quản trị viên, biên tập viên, cộng tác viên, người đọc,...

 

Website
Rao hàng online

a

Web rao vặt, đăng tin mua bán sản phẩm đa ngành nghề, với kệ trưng bày online có sức chứa lớn, giao diện website được thiết kế khoa học giữa cách gian hàng, khu vực quảng cáo và các khu vực khác. Đặc biệt web được thiết kế chuẩn SEO để tương thích với nhiều loại quảng cáo online, thu hút lượng người truy cập lớn, plugin theo dõi lưu lượng truy cập của web, tính năng tài khoản và phân quyền người dùng.

 

HÀNH TRÌNH DỊCH VỤ CỦA VIETCORE

 

phat trien web hcm

1. Tìm hiểu, tư vấn

lap trinh website tai thanh pho ho chi minh

2. Ký hợp đồng

thiet ke website hcm

3. Thiết kế website

phat trien website tphcm

4. Phê duyệt bản demo

dich vu thiet ke web hcm

5. Điều chỉnh

dich vu thiet ke website tai tp ho chi minh

6. Phiên bản chính thức

thiet ke website chuan seo tai hcm

7. Bàn giao, hướng dẫn

thiet ke web chuan seo hcm

8. Bảo hành

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC TRONG HỆ SINH THÁI WEBSITE

► Xây dựng Landing page, Cart page, đáp ứng nhiều nhu cầu và mục đích cụ thể.

Digital marketing:

SEO: Đưa website lên thứ hạng tìm kiếm cao một cách lâu bền.

Google Ads: Quảng cáo website, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tại top đầu kết quả tìm kiếm Google ngay lập tức, quảng cáo tại các mạng hiển thị quảng cáo của Google.

Facebook Ad: Quảng cáo website, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, fanpage, tăng tương tác, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi trên Facebook ngay lập tức, quảng cáo hiển thị trên cộng đồng Facebook.

Digital marketing toàn diện: kết hợp nhiều loại hình quảng cáo, chiến dịch được thiết kế riêng phù hợp với doanh nghiệp, tổng hợp được các điểm mạnh của nhiều loại hình quảng cáo.

Hosting: Độ bảo mật cao, đảm bảo vận hành ổn định, tốc độ tải web nhanh, băng thông không giới hạn, sub domain không giới hạn, park domain không giới hạn, FTP account không giới hạn, backup hàng ngày dễ dàng khôi phục dữ liệu.

Domain: Đăng ký tên miền thông tin chính chủ, tài khoản quản trị tên miền chủ động giúp dễ dàng quản trị và cài đặt, tích hợp chứng chỉ SSL.

Mail server: Máy chủ thư điện tử cấu hình theo tên miền riêng, trang quản lý mail khoa học, dễ sử dụng, số lượng user lớn, dung lượng cao với mức giá hợp lý.

Thiết kế nhận diện thương hiệu: Thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm, Profile, Brochure, Catalogue, Banner, Poster, hình ảnh quảng cáo, lập quy chuẩn thương hiệu,....

Quản trị website: Quản lý nội dung, cập nhật nội dung và tin tức mới thường xuyên, kiểm tra lỗi phát sinh, báo cáo định kỳ.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

STT Dịch vụ Chi phí
1 Website doanh nghiệp (Tiêu chuẩn) 4.000.000
2 Website doanh nghiệp (Nâng cao) từ 6.000.000
3 Website bán hàng (Tiêu chuẩn) 5.000.000
4 Website bán hàng (Nâng cao) từ 8.000.000
5 Website chuyên ngành Liên hệ
6 Website chức năng theo yêu cầu Liên hệ

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE TP.HCM

Công ty thiết kế Website tại TP. Hồ Chí Minh - Vietcore

Địa chỉ: 220A Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0865.405.113

Email: info@vietcore.com.vn

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?