Thiết kế Web Đà Nẵng

Thiết kế Web Đà Nẵng - Công ty Web Vietcore

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thiết kế Website Đà Nẵng? một dịch vụ xây dựng website chất lượng với giá cả hợp lý, mang đến giải pháp bán hàng và Marketing Online hiệu quả dành cho hoạt động kinh doanh của mình, thì Vietcore rất hân hạnh được là đơn vị mang lại dịch vụ thiết kế Web mà bạn đang tìm. Và chính website sẽ là công cụ để thể hiện sự chuyên nghiệp, dễ dàng thực hiện các chiến dịch marketing trên nền tảng số.

Tui sẽ nói rõ và kĩ càng hơn về điều này trong bài viết dưới đây, bạn có thể click trực tiếp vào những mục nội dung ở mục lục bên dưới để đi thẳng đến phần mà bạn cần. Còn bây giờ với tư cách là đơn vị thiết kế Website ở Đà Nẵng tui sẽ giới thiệu và cung cấp đến bạn những kiến thức tổng quan nhất về con đường mà bạn chuẩn bị bước đi.

Thế nào là một trang Web?

Trang web là gì? một website là gì? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người vẫn thường hay thắc mắc khi chưa được tiếp xúc và làm quen nhiều với công nghệ. Bạn không cần phải quá lo lắng hay bối rối, bởi một trang Web đơn thuần chỉ như một cái địa chỉ nhà - nơi mà mọi người có thể xác định và tìm đến bạn, được nhìn thấy hoạt động kinh doanh, những mặt hàng mà bạn cung cấp.v..v.. nhưng khác biệt ở đây là địa chỉ này nằm trên "môi trường internet", một môi trường mà tất cả mọi người dù ở bất cứ nơi đâu chỉ đơn giản bằng chiếc điện thoại của mình cũng có thể dễ dàng truy cập được.

Các yếu tố tạo thành một trang web bao gồm: Tên miền, HostingMã nguồn, để cho dễ hiểu thì bạn có thể hình dung như thế này: tên miền là địa chỉ rõ ràng của một căn nhà, hosting là một mảnh đất và mã nguồn là một căn nhà được xây lên thì một trang web cũng tương tự như vậy.

Tên miền là địa chỉ duy nhất thuộc về bạn mà không ai được quyền đăng ký nếu như bạn đã sở hữu (Ví dụ như: tencuaban.com, tencuaban.net..v...v) là địa chỉ người khác có thể truy cập và tìm kiếm bạn, hosting là nơi dùng để lưu trữ và vận hành một bộ mã nguồn website trên môi trường internet. Cuối cùng là bộ mã nguồn Website hoàn chỉnh, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý các nội dung muốn đưa lên trang.

Bạn có thể tìm hiểu và đọc thêm tại Bách khoa toàn thư Tiếng Việt nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về định nghĩa một trang Web:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Website

Bạn đang đọc những dòng này trên một trang Web, bạn lên Google để tìm kiếm một thông tin gì đó như "dịch vụ thiết kế website" chẳng hạn, Google trả về cho bạn hàng triệu kết quả, tất cả các kết quả ấy cũng là những Website khác nhau. Vì thế bạn muốn mở rộng kinh doanh của mình hay bắt đầu những kế hoạch Marketing Online, đặc biệt là chạy quảng cáo Google để nhiều người biết đến bạn... thì điều đầu tiên cần phải làm đó là xây dựng một trang Web của riêng bạn.

Ba yếu tố tạo thành một Website

Tên miền là địa chỉ nhà, Hosting là một mảnh đất và mã nguồn trang web là một ngôi nhà được xây lên

Tại sao bạn cần thiết kế Website

Như tui đã đề cập ở trên, bạn muốn thực hiện những chiến lược Marketing Online, muốn chạy quảng cáo doanh nghiệp và mặt hàng kinh doanh của mình đến tất cả mọi người thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải thiết kế một trang Web cho riêng mình trước đã.

Vậy câu hỏi chính ở đây là tại sao bạn lại phải cần thiết kế Website? sở hữu một trang Web giúp ích gì được cho bạn trong công việc kinh doanh? tui sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn ngay bên dưới đây:

  • Thứ nhất - Quảng cáo Google Adwords: Bạn muốn chạy quảng cáo Google thì bạn phải cần có một trang web. Ngày nay, khi mà người ta liên tục Search và tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày thì đây là rõ ràng là một kênh quảng cáo cực kì hiệu quả và mang về khách hàng cho hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Thứ hai - Nơi khách hàng tìm hiểu về bạn: Khách hàng muốn tìm hiểu về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà bạn cung cấp, một đối tác chiến lược đang muốn tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp của bạn, vậy thì họ sẽ tìm hiểu qua đâu? câu trả lời là tất cả đều thông qua trang Web của bạn, thông qua địa chỉ tên miền duy nhất của bạn.

Bạn thấy đấy, chỉ hai điều nói trên cũng thể hiện rằng việc làm một Website trong thời buổi hiện nay là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất cứ hình thức dịch vụ, bán hàng hay giới thiệu doanh nghiệp nào. Bởi lợi ích mà một trang Web mang lại là quá lớn và về lâu dài thì Website chắc chắn là một kênh chủ lực nhất trong các hoạt động kinh doanh của bạn.

Website là yếu tố quan trọng nhất để thực hiện các chiến dịch Marketing Online

Thiết kế một trang Web là điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn thực hiện chiến dịch marketing online của mình

Các loại hình thiết kế Website hiện nay

Tui đã cho các bạn hiểu đơn giản nhất thế nào là một trang Web và tại sao bạn cần phải thiết kế Website để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Phần này tui sẽ giới thiệu đến các bạn những gói thiết kế Web thông dụng nhất hiện nay. Và cũng là những gói thiết kế Website mà Vietcore cung cấp đến khách hàng, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào mục đích chiến lược của mình.

1. Thiết kế Website doanh nghiệp

Thiết kế Website doanh nghiệp là như thế nào? Nói nôm na là một trang web giới thiệu toàn bộ về doanh nghiệp của bạn, nơi mà khách hàng hay đối tác tiềm năng có thể truy cập dễ dàng và tìm hiểu rõ về doanh nghiệp mà họ muốn hợp tác thông qua những gì được bạn đưa lên Website của mình.

Các mẫu Web doanh nghiệp thông thường chỉ có những chức năng cơ bản về bài viết và thông tin hình ảnh là chính nên các chức năng phức tạp như giỏ hàng, đặt hàng trực tuyến thường không được tích hợp nên chi phí đương nhiên sẽ rẻ hơn so với các Website chuyên bán hàng mà tui sẽ đề cập ngay sau đây.

Một trang web doanh nghiệp mà giao diện không đẹp kèm nội dung sơ sài, các điều hướng trên trang khó sử dụng hoặc bị lỗi, trang web load quá lâu hay hình ảnh không được định dạng ngay ngắn,v...v thì sẽ là điểm trừ rất lớn dành cho doanh nghiệp bạn khi khách hàng và đối tác truy cập vào.

Khi lựa chọn một đơn vị để hợp tác cho một dự án bất kỳ, đa phần khách hàng thường tìm hiểu và "soi" rất kĩ trang web của doanh nghiệp đó và tôi dám cá với bạn rằng ít ai có thiện cảm với một doanh nghiệp có trang web "ma chê quỷ hờn" hoặc thậm chí là không có website đâu.

Thiết kế Website doanh nghiệp

Website doanh nghiệp phải là nơi thể hiện được sự chuyên nghiệp và năng lực của doanh nghiệp bạn

Thiết kế Website doanh nghiệp thì phải nhìn thật chuyên nghiệp, đẹp và đặc biệt là nổi bật đặc thù chuyên môn của doanh nghiệp đó. Bạn có một Website ấn tượng và đầy chuyên nghiệp thì việc hợp tác với các đối tác dường như trở nên rất dễ dàng vì thông qua đó họ sẽ hiểu bạn là một người bắt kịp thời đại, có tầm nhìn và biết chăm chút vào mặt tiền online của doanh nghiệp bạn.

Nếu không tin những lời tui vừa nêu thì bạn có thể tìm một số doanh nghiệp lớn trong ngành nghề của mình trên Google và xem họ đã làm Web trước bạn và sự đầu tư của họ vào trang Web là như thế nào.

Đừng chần chừ, do dự hay chờ đợi, hãy cứ làm thôi. Bạn đọc được những dòng chữ này thì cũng coi như là tui và bạn có duyên. Công ty Vietcore không chèo kéo khách hàng thiết kế Website, chúng tui tự khẳng định bản thân chắc chắn mang đến một giải pháp thiết kế Web doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho bạn.

Nếu bạn không thích phong cách hay thẩm mỹ thiết kế của Vietcore thì bạn có thể tìm kiếm một đơn vị khác, nhưng hãy lưu ý giúp tui rằng "Đừng làm Web giá rẻ", hàng hóa thì có thể giá này giá kia nhưng về dịch vụ và các công việc sáng tạo thì bạn đừng bao giờ làm giá rẻ. Đó là một lời khuyên chân thành mà tui muốn dành cho bạn, tui không muốn đào sâu vấn đề này, bởi vì chỉ khi bạn được nghe những khách hàng từng nói với tui rằng họ đã trải nghiệm qua một dịch vụ thiết kế Web giá rẻ như thế nào thì bạn sẽ hiểu tại sao tôi nói như thế.

2. Thiết kế Website bán hàng

Thế nào là một trang Web bán hàng? Bạn có biết về Tiki, về Lazada hay Shopee không? nơi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một món hàng, đặt mua, theo dõi đơn hàng và nhận hàng một cách dễ dàng và cực kì tiện lợi. Trang web bán hàng chính xác là như vậy, website bán hàng là nơi bạn có thể đăng những sản phẩm của mình đang kinh doanh lên, quản lý và sắp xếp các sản phẩm theo danh mục rõ ràng, quản lý về số lượng sản phẩm của bạn, và đặc biệt nhất là khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên Website một cách nhanh chóng.

Thiết kế một Website bán hàng thì mang đến lợi ích gì cho bạn? Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website, tui phải cho bạn thấy được những lợi ích mà bạn sẽ có được khi thiết kế trang Web bán hàng từ đó bạn mới hiểu rõ hơn về thứ mình định làm, chứ nếu không thấy ích lợi gì từ việc thiết kế Web vậy thì làm web làm chi?

  • Thứ nhất - quản lý sản phẩm: có Website bán hàng, bạn sẽ dễ dàng quản lý kho, quản lý số lượng của các mặt hàng bạn đang kinh doanh bằng những thao tác rất đơn giản. Thậm chí nếu không quá nhiều yêu cầu phức tạp, Website bán hàng có thể hoàn toàn thay thế phần mềm bán hàng hoặc phần mềm quản lý kho hiện nay.
  • Thứ hai - mua bán trực tuyến: khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt hàng, mua hàng và thanh toán trực tuyến trên Website của bạn. Mọi thông tin sẽ được gửi trực tiếp về Email để bạn có thể phản hồi kịp thời, bên cạnh đó là một giao diện quản lý toàn bộ thông tin đơn hàng để bạn có thể xử lý công việc soạn hàng và giao hàng của mình một cách nhanh chóng.
  • Thứ ba - lợi ích lâu dài: nếu bạn thực sự đầu tư vào trang web bằng cách thường xuyên cập nhật sản phẩm, cập nhật thông tin về các mặt hàng mình đang bán, gây dựng uy tín và sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đầu tư tiền chạy quảng cáo và mở rộng tiếp cận khách hàng theo nhiều cách,.v..v.. thì tôi tin chắc rằng đến một lúc nào đó mỗi ngày bạn chỉ cần mở mắt và đóng hàng đi giao thôi, vì khách hàng họ tự tìm đến bạn và đặt hàng ngay trong lúc bạn đang ngủ rồi.

Cũng như Website doanh nghiệp, đôi khi chỉ nói đến vài lợi ích thôi là đủ thấy bạn cần làm ngay một trang Web rồi chứ không bàn đến những ích lợi lâu dài và to lớn khi bạn đầu tư thật sự vào trang Web của mình trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trang web bán hàng.

Thiết kế Website bán hàng

Thiết kế một trang Website bán hàng giúp bạn dễ dàng quản lý sản phẩm và mua bán trực tuyến

3. Thiết kế Website du lịch

Thật ra thì Website du lịch bản chất cũng tương tự như Website bán hàng tui đã đề cập ở phía trên, chỉ có thay thế sản phẩm thành những tour du lịch mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó là chú trọng hơn về cách trình bày sao cho phù hợp với khách hàng đang tìm kiếm những tour du lịch trong và ngoài nước mà thôi.

Cách đặt tour phức tạp hơn nhiều so với cách đặt một sản phẩm thông thường, nên cần phải cấu trúc lại hệ thống, bổ sung giao diện website nhiều mục hình ảnh hơn để Web du lịch được bắt mắt và phù hợp chủ đề của trang, vì thế việc thiết kế Website du lịch chi phí thường cao hơn so với thiết kế trang Web bán hàng thông thường.

Thiết kế Website du lịch

Website du lịch là nơi bạn quản lý tour và khách hàng cũng dễ dàng tìm hiểu và đặt tour du lịch của bạn

4. Thiết kế Website bất động sản

Với xu hướng bùng nổ bất động sản như hiện nay, rất nhiều công ty bất động sản ra đời mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm kiếm cho mình một ngôi nhà hay một mảnh đất ưng ý. Từ đó cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề mà công ty bất động sản cần phải thiết kế Website cho riêng mình. 

Tin ký gửi mua bán nhà đất quá nhiều, làm sao thông tin đến khách hàng đây? Làm sao để sắp xếp các tin đăng theo giá, theo phường, xã hay loại hình mua bán để khách hàng dễ dàng lọc và tìm kiếm theo nhu cầu? Thì bạn cần phải làm một Website thôi chứ còn làm sao nữa.

Thiết kế Website bất động sản đặc biệt và phức tạp hơn rất nhiều với các chức năng như đăng tin mua bán, tìm kiếm tin đăng theo khu vực, địa bàn, loại hình. Chức năng đăng nhập, đăng ký thành viên..v..v.. nên giá thiết kế Web bất động sản thường khá lớn so với những Website thông thường, và tất nhiên hiệu quả và lợi nhuận mà nó mang lại cũng lớn không kém so với chi phí đầu tư.

Thiết kế Website bất động sản

Một trang Web bất động sản là nơi khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu về những tin đăng của bạn

Những nội dung trên là những loại hình thiết kế Website thông dụng và cũng là các gói thiết kế web được Vietcore cung cấp đến bạn, ngoài ra nếu bạn không tìm thấy loại hình nào phù hợp với mục đích mà bạn đang muốn làm thì vẫn cứ thoải mái gọi điện cho tui, tui sẽ tìm giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn, vì thiết kế Website không chỉ đơn thuần gói gọn trong bao nhiêu loại hình mà đó là một công nghệ không giới hạn, luôn được thế giới cập nhật từng ngày. Và tất nhiên là tụi tui cũng cập nhật theo.

Bạn đã được tìm hiểu về thế nào là một Website, các loại hình Website thông dụng, tại sao bạn cần thiết kế một trang Web..v..v.. thì khi đã có quyết định làm Website rồi thì chúng ta có các vấn đề phát sinh như sau: chọn đơn vị nào để làm Web, giá cả như thế nào, làm Web xong thì làm gì nữa, tui sẽ giải đáp toàn bộ những điều mà bạn đang thắc mắc ngay sau đây.

Lựa chọn đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng

Tui không tự quảng cáo quá nhiều về mình, bản thân tui cảm thấy việc đó là rất dư thừa. Đơn vị nào cũng tự mình vỗ ngực xưng tên: Website của chúng tui làm là tốt nhất, đảm bảo nhất, giá rẻ nhất và tỉ tỉ các câu nói tốt đẹp khác, tui nhìn, tui nghe riết mà tui thấy chán luôn. Khách hàng thì khi tìm kiếm dịch vụ đọc cũng thấy bối rối. Đồng ý là phải quảng bá về mình nhưng ai cũng nói y như nhau và khách hàng luôn lạc vào một rừng thông tin như thế.

Lựa chọn đơn vị thiết kế Website bạn cần chú ý hai điều này thôi, vì đơn vị nào cũng nói, cũng quảng cáo y như nhau thôi. Chỉ khi bạn hợp tác và làm việc cùng một đơn vị nào đó, bạn mới biết được là có phù hợp với nhu cầu của mình không thôi.

Thiết kế Web Đà Nẵng

Tìm kiếm đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng bạn cần phải chú ý một vài điều

Điều chú ý thứ nhất - Về giá cả: - Bạn cứ lên Google rồi search "Công ty thiết kế Website tại Đà Nẵng", "Thiết kế Web Đà Nẵng"..v..v.. hãy các từ khóa nào đó tùy các bạn, bạn muốn tìm kiếm thông tin bằng cách nào cũng được. Rồi bạn lựa những đơn vị nào mà bạn cảm thấy thích hay nhìn đặc biệt có cảm tình, vì lúc này chưa biết được gì đâu. Tiếp đó bạn truy cập vào trang Web của họ và tìm hiểu về bảng giá. Xong bạn tìm thêm cho tui một vài đơn vị nữa, Google nó trả cho bạn hàng triệu kết quả nên việc tìm kiếm thêm vài đơn vị chẳng có gì là khó cả. Từ đó bạn sẽ biết được giá sàn trung bình của dịch vụ thiết kế Website tại Đà Nẵng là bao nhiêu.

Tui cũng không thường xuyên quan tâm giá thị trường trong lĩnh vực Thiết kế Website ở Đà Nẵng lắm, vì tui thấy mức giá tui đưa ra là phù hợp với những gì cần đầu tư công sức và chất xám để tạo cho khách hàng một Website thật sự hoàn thiện và hiệu quả, các đơn vị khác còn lại thì tui hông rành.

Điều chú ý thứ hai - Về thẫm mỹ: Đây là một vấn đề khá là nhạy cảm, nhiều khi họ thấy họ làm Web đẹp mà mình thì thấy không và ngược lại, đấy, đấy mới là vấn đề bạn cần quan tâm. Thẩm mỹ mỗi người mỗi khác, Website của bạn thì bạn cũng muốn nó theo ý của mình một chút, theo thẩm mỹ của riêng mình, mà bạn xem qua các dự án từng làm của đơn vị đó, thấy thẩm mỹ của họ sao khác xa mình quá thì thôi, tui khuyên bạn nên tìm một đơn vị khác để không khi làm xong cái Web mặc dù chất lượng tốt thiệt mà bạn cứ sửa tới sửa lui, tam sao thất bản riết rồi hỏng hết.

Hy vọng hai điều tôi đề cập ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm cho mình những kinh nghiệm để tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị thiết kế Website tại Đà Nẵng.

Một chút quan niệm cá nhân tui

Bạn nhớ kỹ một điều như thế này "Làm Web từ 5 triệu trở lên" cho tui, nhớ kỹ, vì ở mức giá này thì người ta mới có thể làm hết mình cho bạn, mới "có đủ động lực" để có thể dành thời gian, công sức để hoàn thiện tỉ mỉ vào cái Web của bạn. Đó là dựa trên quan điểm cá nhân của tui, có thể bây giờ nhiều đơn vị họ có cách để giảm chi phí thiết kế mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt thì tui không rành.

Theo cá nhân tui, trong bất cứ việc gì, đặc biệt là ngành nghề dịch vụ "bạn ham rẻ là bạn hối tiếc" thật sự, bạn tin tui đi. Giá rẻ chỉ mang đến cho bạn sự hời hợt và những cái ít tốn công sức thôi. Vì chúng ta ai cũng cần tiền mà, có tiền thì mới có động lực chứ, chẳng lại tui lại đi làm miễn phí cho bạn? chẳng lẽ tui lại bỏ cả tháng trời công sức ra làm cái web cho bạn để nhận năm chục ngàn chẳng hạn.

Như tui đã đề cập ở trên, hàng hóa thì có thể giá này giá kia, còn các công việc trí tuệ hay sáng tạo thì là những công việc bạn cần đầu tư nhiều hơn, có một câu nói rất hay như thế này "Khi bạn đang cân nhắc về giá tiền, có nghĩa là bạn đang cân nhắc về giá trị nhận được", đối với tui thì có lẽ câu này đúng ở các trường hợp làm dịch vụ.

Nên khi thiết kế Website bạn cố gắng tìm đơn vị nào làm Web giá cao cao chút, vô trang Web nhìn chuyên nghiệp hẳn hoi, đối tác thì nhiều đối tác lớn...đó là đơn vị bạn nên thử và tui tin là bạn sẽ không phải hối hận. Đôi khi bạn thích một đơn vị nào đó, mà giá dịch vụ họ cung cấp khá mềm thì đừng ngại ngần nâng giá và hỏi họ gói cao cấp hơn, bạn sẽ nhận được sản phẩm với nhiều sự đầu tư về mọi mặt.

Mọi chuyện không có gì là tuyệt đối cả, đôi khi bạn tốn cả đống tiền vào làm một trang web nhưng đơn vị bạn chọn lại có vẻ không ổn thì chỉ trách bạn xui thôi. "đen thôi, đỏ quên đi".

Nãy giờ tui nói dông nói dài cũng nhiều rồi, giờ tui đề cập đến các quy trình làm Web của công ty tui - Vietcore. Vì tui cũng là một đơn vị thiết kế Website ở Đà Nẵng mà. Tui viết cái bài này cũng muốn nói về tui một phần. Sau đây là những gì tui sẽ nói về công ty của mình, về dịch vụ của mình.

Quy trình làm việc thiết kế Web tại Đà Nẵng

Bạn sử dụng dịch vụ thiết kế Website ở Đà Nẵng của công ty Vietcore thì quy trình làm việc như sau:

Đầu tiên, tui sẽ hẹn bạn một buổi cà phê hoặc bạn đến trực tiếp văn phòng công ty để trao đổi về vấn đề thiết kế Website, để tui có thể nắm được ý muốn, phong cách và những gì bạn định hướng ở Website mình. Từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Thứ hai, sau khi đã thống nhất ý kiến với nhau thì Vietcore sẽ soạn thảo một hợp đồng dành cho bạn bao gồm các điều khoản và điều kiện đảm bảo quyền lợi của cả hai bên. Sau khi ký hợp đồng thì bạn thanh toán cho công ty Vietcore 50% phí thiết kế dựa trên hợp đồng, tui nhận 50% phí này để tránh những trường hợp khi hoàn thiện Website xong, tui nhắn cho bạn mà không thấy hồi âm là tui trả tiền nhân viên với hệ thống xong rồi dẹp tiệm luôn.

Thứ ba, tầm khoảng 10 ngày thì Website của bạn sẽ hoàn thiện với khung cơ bản với tên miền tạm, lúc này bộ phận kỹ thuật của Vietcore sẽ trao đổi và hoàn thiện những mục còn lại với bạn. Sau khi mọi thứ được hoàn thiện thì tiến hành chạy Web trên tên miền chính thức, ghi danh Website của bạn vào internet để bạn có thể tiến hành những bước tiếp theo của mình. Lúc này thì bạn hoàn tất 50% còn lại phí thiết kế Website cho công ty Vietcore

Thứ tư, hoàn thiện, bàn giao thanh toán rồi còn bước thứ tư là cái gì nữa? ở bước này, hàng tuần, những kỹ thuật viên của công ty Vietcore sẽ tiến hành sao lưu dữ liệu, truy cập vào Web kiểm tra tình hình sức khỏe của trang, test thử những chức năng xem có vấn đề gì phát sinh hay không, đảm bảo Website luôn được hoạt động trơn tru và tốt nhất. Bên cạnh đó là Vietcore luôn mở sẵn ứng dụng Zalo để khi bạn có yêu cầu chỉnh sửa hay hỗ trợ gì, đội ngũ có thể hỗ trợ kịp thời.

Quy trình thiết kế một trang Web tại Vietcore

Quy trình thiết kế Website tại Vietcore

Các dịch vụ đi kèm sau khi thiết kế Website

Thiết kế Web tại Đà Nẵng nghĩa là bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Đà Nẵng, là tui - Công ty Vietcore và những đơn vị khác, thì ngoài việc đơn thuần là thiết kế một Website thật chuyên nghiệp dành cho bạn. Vietcore còn cung cấp những dịch vụ khác đi kèm giúp bạn đẩy nhanh được quá trình Marketing Online của mình và tiết kiệm chi phí nhất.

1. Dịch vụ quản trị Website

Bạn làm trang Web nhưng bây giờ bạn bận quá, phải đi gặp khách hàng, rồi đối tác liên tục, không có thời gian để chăm sóc cái Web của mình, bỏ đó không thì cũng không được gì, thì bạn có thể thuê công ty Vietcore, chúng tui cung cấp dịch vụ quản trị Website cho bạn với mức chi phí hợp lý. Vietcore sẽ có đội ngũ nhân viên cập nhật nội dung, quảng bá rộng rãi Website của bạn lên các kênh mạng xã hội, các diễn đàn. Vấn đề của bạn ở đây là bỏ tiền thay cho thời gian và công sức thôi.

2. Dịch vụ SEO, đẩy thứ hạng từ khóa lên Google

Website bạn mới vừa tạo, Google nó còn chưa cập nhật vào hệ thống tìm kiếm của nó huống chi là thứ hạng của bạn trên Google. Để tui giải thích cho bạn một chút về vấn đề này, khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó, thì Google nó sẽ dựa vào nhiều dữ kiện để đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp với người dùng nhất.

Riêng 4 vị trí đầu có chữ "Quảng cáo" hay chữ "Ads" thì là những vị trí phải tốn phí. Website bạn sẽ xuất hiện ngay tại vị trí này nếu bạn bỏ tiền cho Google. Phí này thì tính dựa trên lượt người khác nhấp vào Website của bạn, tùy vào độ cạnh tranh của ngành nghề mà giá trên mỗi lượt nhấp sẽ khác nhau. Bạn bị nhấp hết tiền thì đồng nghĩa Website của bạn mất tiêu.

Bạn có thể xem qua cái clip dưới đây và nhớ bật phụ đề tiếng Việt để hiểu rõ hơn về cách mà Google xếp hạng một trang Web trên kết quả tìm kiếm của họ:

Bên dưới 4 vị trí quảng cáo đầu là những vị trí không tốn phí hay còn gọi là vị trí SEO, nhưng đó là những Website đã tạo trước bạn 5-6 năm thậm chí là 10 năm trước, họ luôn cập nhật nội dung và đầu tư vào Website để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì bạn nghĩ Website mới của bạn liệu có được Google cho lên trang 10? tui nói trang 10 nhé chứ không phải trang 1. Vì có hơn rất nhiều đơn vị đã làm trước bạn rồi nhưng cũng đừng hoang mang quá, công ty Vietcore có cách để trang bạn tốt hơn và có thứ hạng cao hơn, và tất nhiên là phải tốn phí rồi.

3. Dịch vụ thiết kế đồ họa cho Website

Giờ bạn có Website rồi, nhưng khi có chương trình khuyến mãi gì đó bạn muốn đặt một cái hình thật đẹp để thông báo thì phải làm sao? Công ty Vietcore có luôn dịch vụ này dành cho bạn, chúng tui có đội ngũ thiết kế trẻ và đầy sáng tạo, luôn có thể cho ra đời những tấm hình bắt mắt và đặc sắc nhất, thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Để bạn có thể kết hợp đăng cả cho Fanpage Facebook, Zalo luôn cũng được.

Dịch vụ thiết kế của công ty Vietcore

Chúng tôi có thể thiết kế tất tần tật dành cho doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh của bạn

Bạn cần làm gì sau khi đã thiết kế Website cho mình

Sau khi thiết kế Website xong thì không phải bạn để đó là nó sẽ mang đơn hàng về cho bạn, cái bạn cần làm tiếp theo là cập nhật nội dung, thêm sản phẩm mới, quảng bá Website của mình, thực hiện những chiến dịch quảng cáo Google Adwords, kết hợp chèn Website vào các chiến dịch quảng cáo Facebook..v...v Để nhiều người biết đến trang web của bạn, hiểu về doanh nghiệp bạn và có thể đặt mua hàng trên trang bạn nếu có. Điều nay cần một quá trình dài đầu tư và nỗ lực. Nếu bạn cảm thấy điều đó là quá mất thời gian, nhưng bạn vẫn muốn đầu tư thì cứ để Công ty Vietcore làm điều đó thay bạn. Hãy để những người giỏi việc nào làm việc đó.

Tui cần lưu ý với bạn đặc biệt ở điều này: nếu bạn nghĩ làm Website xong và để đó là khách hàng tự biết và tìm tới, ngày bán vài trăm đơn thì bạn đợi tới mùa quýt luôn vẫn chưa có ai biết đến, tui dám đảm bảo với bạn như thế luôn, trừ khi bạn đã có tiếng và uy tín từ lâu ở ngoài rồi.

Dịch vụ quảng bá Website

Có Website chỉ là bước đầu, bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức để quảng bá nó

Tui nói thiệt tui viết đến đây là cũng đuối lắm rồi, và tui cũng chia sẻ hết ruột hết gan với bạn rồi. Điều còn lại là bạn có thể làm được cái Web nhìn thật đàng hoàng và kiếm được đơn hàng từ nó hay không thì tùy thuộc vào bạn mà thôi. Tui chúc bạn dù có làm hay không làm Web bên tui thì cũng luôn luôn thành công trong công việc kinh doanh của mình và vững tin trên con đường mình đã chọn.

Xin chào và hẹn gặp lại nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế Web ở Đà Nẵng tại Công ty Vietcore

Bảng giá dịch vụ thiết kế Web tại Đà Nẵng

STT Dịch vụ Chi phí
1 Website doanh nghiệp (Tiêu chuẩn) 5.000.000
2 Website doanh nghiệp (Cao cấp) từ 10.000.000
3 Website bán hàng (Tiêu chuẩn) 7.000.000
4 Website bán hàng (Cao cấp) từ 15.000.000
5 Website du lịch (Tiêu chuẩn) 8.000.000
6 Website du lịch (Cao cấp) từ 20.000.000
7 Website bất động sản (Tiêu chuẩn) 10.000.000
8 Website bất động sản (Cao cấp) từ 25.000.000
9 Website chức năng theo yêu cầu Liên hệ

* Phí thiết kế Website bao gồm chi phí trọn gói: Tên miền (.com hoặc .net) và chi phí Hosting năm đầu tiên. Băng thông không giới hạn, bạn không cần phải lo lắng về Website bị quá tải truy cập. Hosting 2Gbs đăng được hơn 3000 sản phẩm, Website được bảo hành trọn đời 24/7, không cần phải lo lắng khi có sự cố trong quá trình sử dụng bởi chúng tui luôn đồng hành cùng bạn.

Thông tin liên hệ thiết kế Web

Công ty thiết kế Website tại Đà Nẵng - Vietcore

Địa chỉ: 909 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0912 902 951

Email: info@vietcore.com.vn

Tui sẽ cố gắng trả lời và phản hồi nhanh nhất những yêu cầu hay các thắc mắc mà bạn cần ở dịch vụ thiết kế Web Đà Nẵng mà tui cung cấp.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, tui cũng hy vọng có được cơ hội để làm cho bạn một trang web thật là hoành tráng.

Xin chào và hẹn gặp lại !

Thiết kế Web Đà Nẵng - Vietcore

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?