Thiết Kế Logo Cần Thơ

THIẾT KẾ LOGO CẦN THƠ

Xây dựng thương hiệu cho sự kinh doanh của bạn.


 Tại sao lại cần Thiết kế logo tại Cần Thơ?


Logo là một biểu tượng, là linh hồn của công ty và doanh nghiệp, là bộ mặt đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Liệu khách hàng có nhớ đến bạn?, biết về ngành nghề bạn đang kinh doanh, ấn tượng với sự chuyên nghiệp của bạn đều thông qua Logo.

Một thiết kế logo chuyên nghiệp là thể hiện được từng sự tỉ mỉ, chăm chút của người làm logo đó cũng như những ý tưởng tuyệt vời được đúc kết thông qua logo.

Việc sở hữu một logo chuyên nghiệp sẽ là bước đệm cho sự phát triển kinh doanh tuyệt vời của bạn.

thiet ke logo can tho
Thiết kế logo tại Cần Thơ chuyên nghiệp

 Thế nào là một thiết kế Logo Cần Thơ chuyên nghiệp?


Logo chuyên nghiệp là biểu tượng đầy sự tỉ mỉ và chăm chút của người làm logo đó đối với tác phẩm của mình, cũng thể hiện được công ty, doanh nghiệp thật sự đầu tư vào hình ảnh của bản thân mình, thể hiện tối đa sức truyền tải thông điệp đến với khách hàng.
Để logo thật sự phát huy hết khả năng của nó, cũng như tô thêm nét đẹp cho việc kinh doanh của bạn thì cần phải có các yếu tố sau:
 

 1. Logo không quá cầu kì, phức tạp với nhiều chi tiết nhỏ

Xu hướng thế giới hiện nay càng đơn giản, càng đẹp, vì thế một logo quá rối rắm với các chi tiết nhỏ, vụn vặt sẽ rất không đẹp, thậm chí nó còn gây rối mắt cho người xem. Vì thế logo ngắn gọn, xúc tích đầy ẩn ý và đơn giản thường sẽ chiếm được ưu thế nhiều hơn cũng như gây nhiều thiện cảm hơn. Việc này mang nhiều lợi ích hơn, nhưng đôi khi đơn giản, xúc tích và ngắn gọn thì những người làm ra logo lại bị xem thường chất xám, một thực tại đáng buồn tại Việt Nam hiện nay.
 

 2. Logo phải dễ nhớ, truyền tải được hết thông điệp về mặt hàng kinh doanh

Một logo dễ nhớ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho gương mặt thương hiệu của một doanh nghiệp, từ đó khách hàng sẽ dễ ra quyết định mua hàng hơn hay "nhớ" về tên thương hiệu của mình hơn giữa muôn vàn lựa chọn. Logo dễ nhớ và truyền tải được nội dung kinh doanh sẽ gây ấn tượng tốt trong tiềm thức của khách hàng và tăng khả năng bán được hàng, đó cũng là lý do vì sao các công ty, doanh nghiệp đổ rất nhiều tiền về việc lặp đi lặp lại quảng cáo trên truyền hình, mạng xã hội, vì họ muốn tấn công vào tiềm thức khách hàng, khi khách hàng đưa ra lựa chọn, họ sẽ ưu ái hơn những gì họ có thiện cảm.
 

 3. Logo phải tỉ mỉ trong từng đường nét, tuy đơn giản nhưng ý tưởng và chất xám không đơn giản

Một người làm logo, thiết kế thương hiệu có tâm với nghề luôn trau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét, màu sắc của bất kì sản phẩm nào của mình. Hơn thế nữa với tư duy thiết kế được trau dồi từng ngày, khiếu thẩm mỹ được nâng cao từng ngày cùng các ý tưởng tuyệt vời là nét riêng biệt mà không người thiết kế nào giống nhau.

Thiết kế nhận dạng thương hiệu chuyên biệt và độc quyền

 Hiện thực về việc thiết kế logo giá rẻ hiện nay


Và sự thật, việc chất xám của các thiết kế bị xem nhẹ rất nhiều, đôi khi hình ảnh là cả một trình sáng tạo, vẽ thử, rất nhiều bản nháp, ý tưởng, đến khi trình bày lại nhận được câu nói phũ phàng "dễ và đơn giản vậy mà sao đắt thế !", họ đã bỏ công sức rất nhiều, hoạt động sáng tạo rất nhiều để mang đến sản phẩm, Việc vẽ lại, hay làm giống như thế thật sự rất đơn giản, chuyện đó ai cũng làm được, nhưng nghĩ ra được như thế thì không phải ai cũng làm được, giống như việc bạn có thể cầm viết và viết chữ, vậy là bạn có thể trở thành bất cứ nhà văn nổi tiếng toàn thế giới nào, vì bạn cũng có thể viết y hệt như vậy ?

Hiện nay tài nguyên trên mạng cực kì phong phú và miễn phí hoàn toàn đến tận răng, chỉ việc tải về và chỉnh sửa là bạn có ngay một logo thật hoàn hảo đúng không nào, nhưng rất tiếc nó không phải là của bạn, nó không phải là riêng biệt của bạn, và một ngày đẹp trời bạn cũng sẽ thấy logo của mình, nhưng lại ở một cửa tiệm hoàn toàn khác vì có thể họ cũng tìm thấy như bạn, và khách hàng thì lại lầm tưởng là cửa hiệu đó của bạn thì thế nào ?

Hãy để chúng tôi - VIETCORE công ty chuyên nghiệp về giải pháp công nghệ thời đại 4.0 giúp đỡ bạn trong việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn chuyên biệt và độc quyền.

Thiết kế logo giá rẻ đã làm hạ thấp rất nhiều giá trị sự sáng tạo của người thiết kế đồ họa

 Tại sao lại chọn thiết kế logo của VIETCORE


 Chúng tôi xây dựng một logo thương hiệu riêng biệt hoàn toàn cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp của bạn

 Luôn chỉn chu trong từng đường nét và ý tưởng để mang lại một sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng

 Chỉnh sửa theo ý khách hàng mong muốn nhưng cũng đưa ra tư vấn, ý kiến riêng để xây dựng sản phẩm tốt hơn cho khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để xây dựng thiết kế logo chuyên nghiệp của bạn ngay trong hôm nay


Chúng tôi tận tâm bằng tất cả sự chuyên nghiệpnhiệt huyết với sản phẩm của chính mình với giá hợp lý chứ không làm giá rẻ bằng một hai thủ thuật copy và chỉnh sửa.

Hotline: 0912.902.951 để được tư vấn và xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp cho bạn ngay trong hôm nay !
 

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?