Cung Ứng Lao Động


Xuất phát từ nhu cầu bức xúc về lao động, việc làm trên địa bàn tỉnh; nhằm góp phần thúc đẩy thị trường lao động tại Cần Thơ phát triển theo hướng tích cực, chuyên nghiệp hơn; Sàn Giao Dịch Việc Làm Cần Thơ Online đã được Vietcore ra mắt từ tháng 04/2015. Sau một thời gian hoạt động Sàn Giao Dịch đã đem lại hiệu quả thiết thực và trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà tuyển dụng và người tìm việc; đáp ứng được yêu cầu cung cấp thông tin về cung - cầu lao động và các thông tin liên quan đến lao động - việc làm, đào tạo nghề, quan hệ lao động;

Với các tính năng ưu việt, tối ưu hóa và đơn giản hóa các bước thao tác, nhà tuyển dụng và  người tìm việc có thể dễ dàng kết nối được với nhau trên môi trường internet.

Với ứng dụng cổng thông tin sàn giao dịch việc làm online công việc tuyển dụng và tìm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với hàng ngàn hồ sơ ứng viên và hàng ngàn tài khoản nhà tuyển dụng trên hệ thống dữ liệu website, hàng ngày website đã chuyển đi hàng trăm lượt giao dịch việc làm trên đại bàn tỉnh và khu vực ĐBSCL. Với những tín hiệu tích cực đó Sàn Giao Dịch Việc Làm Cần Thơ Online sẽ vững bước phát triển là cầu nối không thể về bài toán nhân sự giữa doanh nghiệp và người lao động.