Quảng Cáo Google Adwords


QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS CẦN THƠ LÀ GÌ?

GOOGLE ADWORDS CẦN THƠ

Quảng cáo Adwords Cần Thơ: Vietcore là đại lý chính thức dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết.

Quảng cáo google: là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo Adwords Cần Thơ hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google Adwords Cần Thơ của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Quảng cáo Google Adwords Cần Thơ: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Lợi ích nổi trội của quảng cáo Adwords Cần Thơ

 + Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Kết luận

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Google Adwords Cần Thơ và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords Cần Thơ có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

 

CÁC BƯỚC BƯỚC LÀM QUẢNG CÁO GOOGLE ADWOR CẦN THƠ

QUẢNG CÁO GOOLGE ADWORDS CẦN THƠ

Bạn chỉ cần cung cấp

  1. Tên website
  2. Từ khóa quảng cáo
  3. Vị trí quảng cáo
  4. Khu vực hiển thị
  5. QC trọn gói / Click ?
  6. Gửi mail / Call / Chat   - 0987.609.283

 

CÁC VỊ TRÍ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD

VỊ TRÍ GOOGLE ADWORD CẦN THƠ

Các vị trí quảng cáo trên google adwords
           
(Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn, kiểm tra, đánh giá các thông tin mà bạn cung cấp, dựa vào đó chúng tôi xem xét, đưa ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho bạn)

 

CÁC PHƯƠNG THỨC QUẢNG CÁO ADWORD CẦN THƠ

Làm Quảng cáo Google Adwords Cần Thơ trọn gói theo tháng

Bạn không có nhiều thời gian, không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Bạn hãy sử dụng quảng cáo google trọn gói, với hình thức này quảng cáo của bạn sẽ:

* Hiển thị trên Google 24h/24h

* Không giới hạn về Số Lượng Click Chuột

* Không giới hạn về Số Lần Hiển Thị

Được hỗ trợ quảng cáo: Số điện thoại, link phụ, bản đồ

Với hình thức này Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các nôi dung sau:

1. Tên Website mà bạn muốn quảng cáo.

2. Danh sách Từ khóa bạn muốn quảng cáo (là các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp / công ty bạn)

    ( Chúng tôi có thể tư vấn từ khóa đạt hiệu quả nhất cho bạn  )

3. Vị trí quảng cáo bạn muốn hiển thị như hình:

4.Khu vực bạn muốn quảng cáo được hiển thị như:

Hà Nội

Hồ Chí Minh

Miền Bắc

Miền Nam

Toàn Quốc...

Làm Quảng cáo Google Adwords Cần Thơ theo lượt click

Bạn sẽ không phải trả phí cho những lần hiển thị quảng cáo của bạn trên Google mà Bạn chỉ phải trả chi phí khi người dùng kích chuột và quảng cáo của bạn

 Với gói dịch vụ chỉ cần cung cấp cho chúng tối Tên Website mà bạn muốn quảng cáo, chúng tôi báo giá: "Giá tiền / Lượt click" và các từ khóa liên quan tơi sản phẩm dịch vụ trong Webste của bạn sẽ được hiện thị trên trang nhất trong phần Quảng cáo google Adwords Cần Thơ

 

THÔNG TIN TƯ VẤN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD CẦN THƠ

Hotline:  0987.609.283
Email: info@Vietcore.com.vn
Địa chỉ: 200 Nguyễn Hiền, An Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ