13 website truyền cảm hứng năm 2020

Calexo

Website tuyệt vời này thực sự cho người dùng cảm nhận được rằng trong mỗi tương tác với Calexo đều được tạo nên bằng trí óc. 

Điểm sáng của web chính là những animation được lồng ghép với chủ đích cụ thể, khiến mỗi thay đổi của website đều mang một ý nghĩa tượng trưng nào đó gắn liền với ngành nghề mà website cung cấp.

website truyen cam hung

 

Moderne

Illustration (kỹ thuật minh họa) đang là xu hướng được đánh giá cao trong những năm gần đây.

Thứ khiến Moderne nằm trong danh sách website truyền cảm hứng là ở cách trang theo dòng xu hướng illustration một cách độc đáo.

website xu huong illustration

 

Play

Play là một ứng dụng mới cho các trải nghiệm thiết kế trực quan trên điện thoại. Website được thiết kế để thể hiện tốt tinh thần trải nghiệm sự trực quan này.

website sang tao truc quan

 

Bored solutions

Nếu bạn muốn giết thời gian bằng các hoạt động cực cực cực kỳ đơn giản nhưng phạm vi lại bị giới hạn chỉ còn bằng một cái màn hình vi tính ...

Với cách thiết kế tinh giản bằng cách kết hợp các mảng màu sắc và chữ viết, bored.solutions là một trang tổng hợp lại các phương thức giải trí đơn giản, dễ thực hiện và có thể làm ngay lúc bạn nhàm chán nhất.

website don gian sang tao

 

Digital Horizon

Là một trang web về quỹ đầu tư mạo hiểm, Digital Horizon gây ấn tượng ở cách tạo không gian mở cùng các hiệu ứng sinh động, khiến cả trang web như đang sống.

website song dong

 

Érika Moreira

Thoạt nhìn bố cục trang web sẽ tạo cảm giác nó vô cùng đơn giản, nhưng khi người dùng bắt đầu tương tác họ sẽ phát hiện sự cầu kỳ ẩn ở bên dưới. Érika Moreira thực sự có thể trở thành một hình mẫu của sự sáng tạo!

Website cau ky

 

Odunpazarı Modern Museum

Không làm thất vọng dưới danh là một trang web triển lãm nghệ thuật, mỗi ngóc ngách của Odunpazarı Modern Museum đều là nơi người dùng có thể tương tác và khám phá.

web sang tao

 

Käthe Kollwitz Memorial

Käthe Kollwitz memorial gây ấn tượng mạnh bởi những hình ảnh độc đáo, tuy nhiên nó còn một điểm đặc biệt là người dùng có thể trải nghiệm website theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang.

web truyen cam hung

 

The Ruby Company

Là sự kết hợp giữa video nền, hình ảnh sắc nét và minh họa trực quan, trang web của Ruby tạo cho người dùng nhiều cảm xúc tích cực và trải nghiệm người dùng tươi mới.

UX website

 

Ballsystem

Ballsystem là một trang web truyền cảm hứng trong ngành ô tô, điểm nổi bật của trang là dùng các hiệu ứng tia một các mượt mà và tự nhiên để khiến cả trang web chuyển động.

web hieu ung chuyen dong

 

Mosaic Foods

Bất cứ trang web về ẩm thực nào cũng cần những bức ảnh tuyệt vời, đó là những thứ tạo nên Mosaic

website tao nen tu cac hinh anh tuyet voi

 

Yuta Onoda

Sức mạnh thực sự của Yuta Onoda là dùng chính các sản phẩm hình ảnh của họ để trang trí cho website của mình.

Đây là một ví dụ tuyệt vời cho khái niềm invisible design trong ngành thiết kế, và tất nhiên, ít đi sẽ mang lại nhiều hơn.

website duoc tao ra tu hinh anh

 

Max

Max đưa người dùng qua một trải nghiệm Typeface độc nhất vô nhị, khi cho họ tương tác trực tiếp với website.

Hơn nữa, trang web cũng là một lựa chọn tốt nơi ta có thể tự "vọc" cho mình một phông chữ thương hiệu riêng.

website tuong tac voi nguoi dung

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?