Sàn Nhà đất Cần Thơ

https://nhadatcantho.com.vn/

Được thiết kế và vận hành bởi VietcoreSàn Giao Dịch Nhà Đất Cần Thơ là nền tảng kết nối bất động sản số 1 tại Cần Thơ & ĐBSCL. Sàn là nơi kết nối người mua với người bán cùng cộng đồng môi gới BĐS, với thông tin giá cả chính xác, nhanh nhất và đầy đủ nhất.
Ngoài ra Nhà Đất Cần Thơ định hướng trở thành một chuyên trang về mạng xã hội về bất đông sản tại khu vực Tây Nam Bộ, nơi kết nối cộng đồng các nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp.

Các hạng mục thực hiện

 • Đăng tin bất động sản
 • Các dự án BĐS nổi bật
 • tìm kiếm BĐS trực tiếp trên map
 • Chat trực tiếp
 • MXH nhà đất
Xem chi tiết

Bất Động Sản Cần Thơ

https://batdongsancantho.vn/

Là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Cần Thơ, được quản lý và vận hành bởi Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Cần Thơ, là một trong những công ty chuyên về đầu tư xây dựng và phân phối bất động sản đất nền.

Xem chi tiết

Nhà Xinh VTT

https://nhaxinhvtt.com/

Công ty TNHH ĐT &TM Nhà Xinh VTT được thành lập từ năm 2018. Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản, đến nay Công ty TNHH ĐT &TM Nhà Xinh VTT  đã phát triển lớn mạnh và mở rộng hoạt động sang lĩnh vực chuyên khai thác, cho thuê, phân phối các dự án và sản phẩm bất động sản sạch, pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty TNHH ĐT &TM Nhà Xinh VTT đã mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long

Xem chi tiết

Nhà Đất Anh Em

https://nhadatanhem.com/

Công ty cổ phần môi giới & đầu tư bất động sản Anh Em, chuyên về môi giới tư vấn đầu tư bất động sản tại Cần Thơ và khu vưc Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Xem chi tiết

Nhịp Điệu Xanh

https://kientrucnhipdieuxanh.com.vn/

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhịp Điệu Xanh là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế, xây dựng và kinh doanh nhà đất. Nhịp Điệu Xanh luôn hoạt động với phương châm chất lượng công trình là nền tảng để xây dựng nên giá trị thương hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự an toàn và giá trị thực sự trong mỗi công trình được Quý khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ thi công.

Bộ phận thiết kế và xây dựng của Công ty được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, những kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các đội thi công lành nghề. Trong suốt những năm qua, Công ty chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín thương hiệu để tạo dựng được lòng tin nơi Quý khách hàng. Công trình an toàn - tinh tế - bền vững theo thời gian. Nhịp Điệu Xanh sẽ cùng bạn mang lại giá trị ngôi nhà.

Xem chi tiết

Khu Đô Thị Đại Ngân

https://daingan.com.vn/

Tất cả vì một mục đính vì một Việt nam hùng cường, người dân Việt nam ấm no, hạnh phúc, tiến tới nâng tầm Việt Nam gốp phần vào sự thịnh vượng chung của nhân loại.

Tầm Nhìn

 • Năm 2024, trở thành nhà phát triển bất động sản số 01 tại ĐBSCL. 
 • Năm 2027, trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 
 • Năm 2029, Phát triển đa nghành với triết lý kinh doanh " lợi mình, lợi người, lợi mọi người" như là một kim chỉ nam trong mọi hành động của mỗi cá nhân trong công ty. 
 • Năm 2031, tiến ra thế giới, tiếp cận thị trường vốn quốc tế thông qua các thương vụ M&A trên bình diện quốc tế. Tất cả vì một mục đính vì một Việt nam hùng cường, người dân Việt nam ấm no, hạnh phúc, tiến tới nâng tầm Việt Nam gốp phần vào sự thịnh vượng chung của nhân loại.  

Thông tin liên hệ

 • Số 60, Đường số 2, Khu đô thị mới Đại Ngân, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • info@daingan.com.vn
Xem chi tiết

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE

Hãy cho chúng tôi biết giải pháp bạn cần hỗ trợ?