Dịch vụ SEO

SEO CẦN THƠ

Dịch vụ SEO Cần Thơ – Công ty SEO web tại Cần Thơ. SEO TOP Google tại Cần Thơ – Làm SEO ở Cần Thơ : uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO là giải pháp tối ưu website của bạn sao cho thân thiện nhất với công cụ tìm kiếm Đồng thời phân tích nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để từ khóa của bạn đạt thứ hạng cao, SEO TOP GOOGLE.

DỊCH VỤ SEO đem đến lợi ích gì cho việc kinh doanh ?

Hiệu quả và lợi ích lơn nhất dễ nhận thấy của Dịch Vụ SEO cho website của bạn là thứ hạng từ khóa cao trên Google, Yahoo, Bing… Tại sao thứ hạng từ khóa cao trên google lại có lợi nhiều, thì chắc ai cũng biết. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với tất cả những khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp để sử dụng. Thông qua đó thương hiệu của bạn được biết đến nhiều nhất. Nhiều công ty hiện nay đã cắt giảm chi phí mặt bằng, văn phòng để thu về kinh doanh online, và với website, từ khóa, họ vẫn có doanh số cao. Chúng tôi cung cấp Dịch vụ SEO tại Cần Thơ nhằm đem lại những tiện ích cho quý khách. (quý khách cần phải có 1 website, xem thêm dịch vụ Thiết kế website tại Cần Thơ của Vietcore)

DỊCH VỤ SEO CẦN THƠ

Các lợi ích cơ bản và đầy hiệu quả của Dịch Vụ SEO

 • Tăng số lượng các trang được liệt kê trên công cụ tìm kiếm
 • Dịch vụ SEO làm tăng nhanh thứ hạng cao của website
 • Xây dựng một thương hiệu trực tuyến.
 • Tăng của khách truy cập của khách hàng từ đó nhiều người biến đến sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn .
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tăng khả năng cạnh tranh và độ tin tưởng.

Dịch vụ SEO rất cần thiết và quan trọng cho việc quảng bá online của bạn. Nếu không SEO quảng bá web thì công việc kinh doanh của bạn sẽ bất lợi hơn, các đối thủ sẽ vượt lên bạn một cách thụ động tự nhiên.

“Vietcore sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho quý khách bằng 1 website chuyên nghiệp !”


DỊCH VỤ SEO CẦN THƠ, SEO WEB Ở CẦN THƠ

 • Vietcore cung cấp Dịch vụ SEO tại Cần Thơ – SEO TOP GOOGLE  theo chuẩn SEO có nghĩa là không giống như quảng bá spam, chúng tôi không làm bất cứ phương pháp SEO dẫn đến trang web của bạn bị phạt hoặc thậm chí bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng Liên kết bền vững. Mỗi liên kết chúng tôi tạo ra cho bạn là  thực sự bền vừng. Không giống như một số nhóm, công ty SEO dùng thủ thuật “cho thuê” liên kết vì vậy nếu bạn ngừng các dịch vụ mà bạn đã làm sẽ mất tất cả mọi thứ được xây dựng, tất cả những gì tôi làm là bền vững.
 • Liên kết nền tảng cho bạn website. Tôi xây dựng một “nền tảng” mạng xoay quanh các tính web được tạo ra để tăng cường các chiến lược cốt lõi / liên kết mà còn để xây dựng một môi trường liên kết với lợi ích lâu dài cho website của bạn.
 • Kết hợp của các loại liên kết đa dạng và số lượng lớn. Các công cụ tìm kiếm muốn nhìn thấy sự tự nhiên của các loại liên kết, đó là lý do tại sao các liên kết được tạo ra rất đa dạng.
 • Hợp đồng rõ ràng, lợi ích luôn hướng về phía khách hàng, khi bạn nhìn thấy kết quả chúng tôi đạt được, bạn sẽ thấy giá trị của dịch vụ SEO web tại Cần Thơ mà chúng tôi cung cấp.
 • Báo cáo xếp hạng hàng tháng. Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo trên bảng xếp hạng hiện tại của mỗi từ khóa của bạn trong công cụ tìm kiếm  Google.
 • Quan điểm của tôi là một niềm đam mê thực sự và cam kết để thành công với dự án của bạn.

SEO WEBSITE CẦN THƠ

Chi phí dịch vụ SEO :           Bảng báo giá SEO

Thời đại ngày nay nhu cầu tìm kiếm thông tin, dịch vụ và mua sắm online mạng lại nhiều tiện ích cho người dùng, và họ sẽ luôn sử dụng Google, Yahoo, Bing để tìm kiếm những gì họ cần. Doanh Nghiệp của bạn cần phải dành cho mình một chỗ đứng cao trên Google, Yahoo, Bing.

BẢNG GIÁ SEO TỪ KHÓA

Độ khó từ khóa Chi Phí đẩy từ khóa
(VNĐ)
Phí duy trì
(VNĐ/Tháng)
Vị Trí
Google.com.vn
Thời gian
(tháng)
1 1.000.000 200.000 Top 10 – Top 05 2
2 1.500.000 200.000 Top 10 – Top 05 3
3 2.000.000 2000.00 Top 10 – Top 05 3
4 2.500.000 200.000 Top 10 – Top 05 3
5 3.000.000 300.000 Top 10 – Top 05 4
6 4.000.000 3.00.000 Top 10 – Top 05 4
7 5.000.000 500.000 Top 10 – Top 05 5
8 6.000.000 500.000 Top 10 – Top 05 6


Vietcore cung cấp dịch vụ SEO tại Cần Thơ: quảng bá website, sản phẩm dịch vụ của công ty bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, xây dựng thương hiệu hình ảnh công ty trên mạng Internet.


Tư vấn dịch vụ SEO tại Cần Thơ !

Tư vấn SEO Web tại Cần Thơ – Công ty SEO Cần Thơ
Hotline:  0987.609.283
Email: info@Vietcore.com.vn
Địa chỉ: 160 Nguyễn Đệ, An Thới, Bình Thủy, TP. Cần Thơ